Cũng lâu rồi…!

Tâm sựThơCũng lâu rồi…!
11:34:11 16/03/2017

Girly.vn -

Cũng lâu rồi trong danh bạ có một cái tên \r\nEm vẫn còn lưu nhưng chưa bao giờ gọi\r\nCó những dòng tin soạn rồi không hề gửi\r\nChỉ viết cho thỏa lòng rồi vàng vội xóa đi.

Cũng lâu rồi…!

\r\n

Cũng lâu rồi trong danh bạ có một cái tên \r\nEm vẫn còn lưu nhưng chưa bao giờ gọi\r\nCó những dòng tin soạn rồi không hề gửi\r\nChỉ viết cho thỏa lòng rồi vàng vội xóa đi.

\r\n

Cũng lâu lắm rồi mình chưa gặp lại nhau\r\nChưa một lần nắm tay xem ai kia có lạnh \r\nLâu lắm rồi chẳng còn ai ngồi bên cạnh\r\nHát cho nhau nghe, nhìn thấy nhau cười.

\r\n

Cũng lâu rồi, lâu rồi em chưa gặp lại một người \r\nSau ngần ấy tháng năm mình chia tay xa cách\r\nKhông biết người ấy có vui đang hạnh phúc \r\nHay cũng như em một mình chống chọi với cô đơn.

\r\n

Lâu lắm rồi mà em vẫn giữ mãi cho mình một nụ hôn\r\nNụ hôn đầu tiên ngọt ngào xen đôi chút sợ hại\r\nVẫn giữ cho mình em những kỷ niệm còn đây mãi\r\nKhông biết được rằng người ấy còn giữ không?

\r\n

Lâu lắm rồi mình chưa cùng ngồi ăn một bữa cơm\r\nNgười chưa nấu cho em ăn những món mà mình thích\r\nPhòng bếp vẫn nguyên mà người đâu đi mất\r\nBỏ lại em một mình với nỗi buồn heo hắt nhớ mong.

\r\n

Lâu lắm rồi, lâu rồi người biết không?\r\nTrái tim em vẫn không nào có thể \r\nQuên đi người dẫu chỉ là một ngày để…\r\nSống cho em và yêu một người khác người ơi.

\r\n

Em nhớ về người, nhớ khắp mọi nơi\r\nKhi ăn, khi cười rồi cả khi em khóc\r\nNhững giấc mơ em gọi tên người trong khó nhọc \r\nChỉ để mong một ngày người quay lại tìm em.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Trang trước

Em là hương hoa may

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...