Cứ yếu đuối đi em!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCứ yếu đuối đi em!
09:13:44 19/04/2018

Girly.vn -

Em kiên cường đủ rồi, hãy yếu đuổi đi, hãy chấp nhận sự quan tâm, săn sóc của những người thật lòng quan tâm em đi, không có gì phải ngại ngùng cả, sau chừng ấy những đớn đau, em xứng đáng được người khác vỗ về ủi an, xứng đáng được bao bọc trong thế giới màu hồng không tồn tại bi thương.

Nếu buồn thì cứ nói đi em, nếu đau thì cứ khóc đi em, nếu bất lực thì cứ nứt nở đi em, tôi biết em mạnh mẽ nhiều rồi, chẳng vì điều gì mà cố gắng thêm nữa cả. Trên đời này cái gì cũng có giới hạn của nó, sự kiên cường của một cô gái khi đối diện với một biến cố trong tình cảm cũng không ngoại lệ, cho nên sẽ không có ai chê em yếu đuối hay nói này nói nọ về con người của em đâu, em có quyền được yêu thương và chở che những lúc yếu mềm như vậy, chẳng có lý do gì em phải gồng mình lên để gánh chịu mọi vết thương rồi nở một nụ cười thật tươi nói rằng mình ổn trước tất cả mọi người, nên nếu mệt rồi thì nghỉ ngơi đi…

Con người mà, đâu phải cổ máy chỉ có mỗi công việc là di chuyển theo lập trình đã được điều khiển sẵn, em có cảm xúc, em cũng biết đau, người em thương yêu thật lòng rời bỏ em ra đi, dối lừa em suốt chừng ấy quãng thời gian bên nhau, từ quá khứ đến hiện tại chưa bao giờ nghiêm túc yêu em, chưa bao giờ thật lòng thật dạ với tình cảm của em, một sự phát hiện chưa bao giờ có thể đau lòng hơn đối với một cô gái đem cả thanh xuân ra để yêu. Em cũng đã mạnh mẽ để không khóc lóc van xin, níu kéo bước chân đã muốn rời đi của người. Một người con trai như thế, một tâm hồn như thế, đáng không, có đáng cho em lưu luyến gì nữa không?. Trên đời này thứ tàn nhẫn nhất là làm tổn thương người khác, dày vò tình yêu trong những dối gian, mối tình được vun vén trong khoảng thời gian dài chừng ấy năm, nhưng không ngờ lại được duy trì bằng những dối lừa và giả tạo thật ngoạn mục, một chiếc mặt nạ quá đổi hoàn hảo đúng không em?!

Nếu thấy mình đã không còn chịu đựng được nữa thì em hãy khóc thật to, hét thật lớn, trút hết mọi phiền muộn lên một ai đó thật thân, nếu là bạn thân nó sẽ không chê cười em đâu có khi lại còn khuyến khích em làm những chuyện như vậy. Em kiên cường đủ rồi, hãy yếu đuổi đi, hãy chấp nhận sự quan tâm, săn sóc của những người thật lòng quan tâm em đi, không có gì phải ngại ngùng cả, sau chừng ấy những đớn đau, em xứng đáng được người khác vỗ về ủi an, xứng đáng được bao bọc trong thế giới màu hồng không tồn tại bi thương.

Tựa vai ai đó để kể lễ tâm sự gì cũng được, uống một chút bia để nguôi ngoai nỗi buồn cũng được, hay một mình trong bốn bức tường trống trải, rồi khóc òa như đứa trẻ mới lớn vì vô tình lục lọi lại đống kỷ vật cùng người ngày xưa cũng được,…Khóc một lúc rồi sẽ lại nín thôi, rồi sẽ lau khô những giọt nước mắt, đứng lên và làm lại từ đầu, cũng có thể những nỗi đau sẽ đi theo từng giọt nước mắt trong suốt ấy lắp đầy được khoảng lặng trong lòng, để khi ngủ một giấc dài thật dài, em có thể thức dậy và đối diện với bình minh như là một con người khác, mạnh mẽ và kiên cường hơn em của ngày hôm qua.

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...