Cứ đi rồi sẽ đến!

Tâm sựTản Mạn SốngCứ đi rồi sẽ đến!
04:21:03 21/03/2016

Girly.vn -

Hãy mỉm cười những cô gái của tôi, tôi tin ngày mai sẽ có cầu vồng cho những con người như chúng ta, những người đã sống hết mình và chân thành, đừng nghĩ đến việc trả thù nhé các cô gái, hãy tha thứ khi ta có thể vì tha thứ cho người ấy cũng chính là tha thứ cho chính mình.

Cứ đi rồi sẽ đến!\r\n Gửi đến các cô gái như tôi, những người đã và đang trải qua những biến đổi nhất trong cuộc đời này.

\r\n

Trong mỗi cuộc đời của chúng ta không ai muốn mình vô tình trở thành kẻ chen ngang vào người đàn ông từng thuộc về mình với cô tình nhân khác. Đã có lúc tôi như điên dại đã có lúc nghĩ chết là hết đã có lúc nghĩ chỉ cần ở bên chấp nhận và tha thứ, chấp nhận làm người phụ nữ sống trong bóng tối để người đàn ông ấy được hạnh phúc.

\r\n

Và… đến một ngày nào đó tại một thời điểm nào đó, tôi chợt tỉnh giấc mộng thì ra bấy lâu nay tôi sống như một loại ký sinh trùng thích sống bám vào người khác,bỏ sau lưng tất cả chỉ vì cảm thấy vui cho cái vui của người khác, buồn thay cho người khác mà có khi là gấp đôi nỗi đau ấy, tôi sợ chỉ cần người ấy lặng im thì tôi sẽ không thở nổi, và chỉ luôn nghĩ rằng cứ âm thầm dõi theo sự tồn tại ấy cũng khiến tim tôi cảm thấy bình yên. Tôi yêu người ấy, người từng là cả thế giới của tôi, người khiến cuộc đời này của tôi nghĩ sẽ không thể đứng dậy nổi.

\r\n

Cảm ơn Girly, cảm ơn những tác giả đã chia sẻ cảm xúc của mình, cảm ơn người chị luôn theo sát tôi vào khoảng thời gian ấy. Giờ đây tôi thấy như mình tiếp thêm sức mạnh trên con đường còn lại của cuộc đời này, cô đơn không phải là đi một mình mà là khi đi bên cạnh người ấy tôi cảm thấy cô đơn và chông chênh, tôi giờ đây mỉm cười với chêu ngươi mà số phận an bài cho mình, mỉm cười cho những tháng ngày như con thiêu thân cố chạy theo cảm xúc, mỉm cười cho ngày hôm nay tôi vẫn còn sống.

\r\n

Cứ đi rồi sẽ đến!

\r\n

Sau tất cả những vấp ngã ấy tôi trở thành một người phụ nữ từng trải, biết tự chăm sóc bản thân hơn.Tôi cảm thấy rất hào hứng khi nghĩ về những dự định sau này, về một căn nhà nhỏ, về những việc làm một mình, ăn một mình, ngủ một mình, tôi chọn cô đơn. Con gái à, đừng cho là cô đơn sẽ không thấy hạnh phúc nhé, vào một lần trong cuộc đời này của mỗi chúng ta sẽ có những lúc bạn không được lựa chọn, có lẽ số phận sẽ giúp chúng ta mở ra một khởi đầu tốt đẹp.

\r\n

Hãy mỉm cười những cô gái của tôi, tôi tin ngày mai sẽ có cầu vồng cho những con người như chúng ta, những người đã sống hết mình và chân thành, đừng nghĩ đến việc trả thù nhé các cô gái, hãy tha thứ khi ta có thể vì tha thứ cho người ấy cũng chính là tha thứ cho chính mình. Tuổi trẻ mà việc gì phải mang nặng để bước tiếp khi biết đâu ngoài đấy vẫn còn nhiều điều thú vị đang đợi bạn bước tới đấy.

\r\n

Mạnh mẽ lên cô gái ! Tôi tin bạn sẽ làm được.

\r\n

Phạm Thị Mỹ Dung Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Nguyễn Việt Linh

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...