Girly Confession 05

Tôi kểGirly Confession 05
03:47:41 13/03/2017

Girly.vn -

Gần đây, khi nghe tin cậu ấy có người thương, khi nghe thấy tên của cậu ấy được ghép với cô ấy, thế giới quanh tôi hoàn toàn sụp đổ. Tôi muốn gục ngã. Tôi đã khóc, đã đau lòng và đã vô cùng thất vọng về bản thân mình. Tôi cố gắng bao năm để cậu ấy động lòng, cậu ấy mãi chẳng chịu. Cô ấy chẳng làm gì, cậu ấy lại muốn bên cạnh. Mọi người xung quanh thương hại tôi, họ khuyên tôi quên cậu ấy đi nhưng họ đâu phải tôi, họ đâu thể hiểu được tôi đã thích cậu ấy nhiều đến thế nào. Tình cảm tôi dựng xây suốt mấy năm nào có thể nói bỏ là bỏ được, nói quên là quên được.

Confession 05

\r\n

Tôi thích cậu ấy. Tôi chẳng rõ bản thân thích cậu ấy từ bao giờ, chỉ biết rằng từ ngày tôi thừa nhận thích cậu ấy tới giờ đã được 4-5 năm rồi. Ngày tôi thừa nhận thích cậu ấy, tôi chỉ mới là một đứa nhóc con lớp Năm. Có thể sẽ có người nói đó chỉ là sự quý mến, là sự ngưỡng mộ của tôi dành cho cậu ấy chứ một đứa nhóc con thì biết gì mà thích hay yêu nhưng tôi dám khẳng định, tôi thích cậu ấy. Bởi tình cảm vốn chẳng có quy luật gì mà, bản thân nghĩ là thích thì chính là thích thôi. Tôi từng điên cuồng chạy theo cậu ấy, thể hiện bản thân rất thích cậu ấy còn cậu ấy thì bơ tôi. Chúng tôi học cùng lớp nhưng chẳng bao giờ nói chuyện với nhau, đến lúc tôi nói thích cậu ấy thì chúng tôi lại càng khó mở lời.

\r\n

Đến tận bây giờ vẫn như vậy…

\r\n

Năm ấy, khi kết thúc lớp Năm, tôi đã nhiều lần ngắm nhìn khuôn mặt cậu ấy qua bức ảnh chụp chung của lớp vào các buổi tối và khóc một mình. Tôi nhớ cậu ấy, rất nhớ. Cho dù cậu ấy có thờ ơ với tôi hay sao, tôi vẫn rất muốn đặt cậu ấy vào tầm mắt của mình, vẫn muốn bước theo cậu ấy. Lên cấp 2, chúng tôi học khác trường nhưng rồi vì một lí do riêng, tôi đã phải chuyển trường. Tôi biết nếu chuyển đến ngôi trường mới này, tôi sẽ cùng trường với cậu ấy; dù vậy thì tôi cũng chẳng thể ngờ chúng tôi lại cùng lớp và càng không thể ngờ rằng khi gặp lại cậu ấy, tôi lại càng thích cậu ấy. Cứ ngỡ hơn 1 năm không gặp, tôi đã có thể hoàn toàn quên đi cậu ấy nhưng tôi sai rồi. Lần gặp lại này khiến tôi càng thích cậu ấy hơn. Tôi cứ như vậy đơn phương thích cậu ấy, chẳng quan tâm xung quanh nữa. Có nhiều lần, tôi tự hỏi bản thân sao cứ mãi cố chấp thích một người không có chút động lòng như vậy và tôi muốn từ bỏ, muốn quên đi cậu ấy. Mỗi lần như thế, những kí ức có cậu ấy lại hiện lên, lại gào thét trong tim tôi và cả những kí ức từ ngày đầu thừa nhận thích cậu ấy nữa, nghĩ lại về những ngày tháng cố gắng làm cậu ấy động lòng khiến tôi không thể dừng lại, không thể ngừng thích cậu ấy được. Cảm giác khi ấy thực sự vô cùng đau đớn và khó chịu, tôi muốn òa khóc nhưng lại chẳng thể khóc, nước mắt cứ mãi chẳng chịu trào ra. Cuối cùng, tôi chỉ biết thở dài và rồi lại tiếp tục thích cậu ấy.

\r\n

Gần đây, khi nghe tin cậu ấy có người thương, khi nghe thấy tên của cậu ấy được ghép với cô ấy, thế giới quanh tôi hoàn toàn sụp đổ. Tôi muốn gục ngã. Tôi đã khóc, đã đau lòng và đã vô cùng thất vọng về bản thân mình. Tôi cố gắng bao năm để cậu ấy động lòng, cậu ấy mãi chẳng chịu. Cô ấy chẳng làm gì, cậu ấy lại muốn bên cạnh. Mọi người xung quanh thương hại tôi, họ khuyên tôi quên cậu ấy đi nhưng họ đâu phải tôi, họ đâu thể hiểu được tôi đã thích cậu ấy nhiều đến thế nào. Tình cảm tôi dựng xây suốt mấy năm nào có thể nói bỏ là bỏ được, nói quên là quên được. Tôi thử cố gắng nghe theo họ, quên cậu ấy đi và rồi cũng như bao lần, càng cố quên cậu ấy càng khiến tôi thích cậu ấy nhiều hơn. Họ nói, chỉ có đứa ”ngu” mới tiếp tục thích cậu ấy, tôi ậm ừ cho qua nhưng thực chất thì tôi lại tình nguyện làm đứa ngu kia, tiếp tục thích và tiếp tục chờ đợi… Ngay từ ngày đầu thích cậu ấy, tôi đã biết cậu ấy sẽ chẳng bao giờ thích tôi và rồi cậu ấy sẽ có người thương, họ sẽ tay trong tay, vai kề vai đi trước mặt tôi. Nếu ngày ấy đến, tôi sẽ chúc phúc cho họ, có thể tôi vẫn sẽ thích cậu ấy nhưng chỉ là thầm thích thôi và rồi tôi sẽ sớm ổn thôi! Mặc dù vậy, một phần nhỏ trong tôi vẫn luôn hy vọng cậu ấy sẽ thích tôi, dù chỉ một chút. Ngày nghe tin cậu ấy có người thương, tôi thật sự không ổn, tôi thấy ngày này đến nhanh quá, tôi còn chưa kịp chuẩn bị nữa. Tôi rất đau…

\r\n

Tôi không biết mình sẽ thích cậu ấy và sẽ đợi cậu ấy được đến bao giờ. Chỉ biết rằng tôi vẫn còn rất rất rất thích cậu ấy, muốn vô tâm với cậu ấy cũng không được, muốn quan tâm cậu ấy thì lại chẳng có tư cách gì cả. Tôi sẽ thích cậu ấy, sẽ đợi cậu ấy lâu nhất có thể, tôi sẽ tiếp tục kiên trì. Tôi vẫn hy vọng một ngày nào đó, cậu ấy sẽ quay lưng lại nhìn tôi một lần, tôi sẽ được bên cậu ấy một lần dù cho lần đó chỉ có vài giây đi chăng nữa. Chỉ cần tôi còn thích cậu ấy, tôi vẫn sẽ luôn hy vọng. Hiện tại, tôi chỉ có thể quan tâm cậu ấy từ xa và chúc cho cậu ấy sẽ được bên cô ấy thật lâu, mong rằng cô ấy sẽ không làm tổn thương chàng trai mà tôi thích.

\r\n

Cuối cùng, tôi chỉ muốn nói với cậu ấy là: Tôi nhớ cậu, tôi cần cậu, tôi muốn được bên cậu, tôi muốn được chăm sóc cho cậu và tôi… thích cậu!

\r\n

Theo Girly.vn

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...