Con gái à! Hãy yêu mình trước đã

Tâm sựTản Mạn SốngCon gái à! Hãy yêu mình trước đã
10:11:09 06/11/2015

Girly.vn -

Là con gái, yêu thương mình trước đã, để những vết cắt được lành lại bằng thời gian. Ai rồi cũng sẽ ổn thôi.

Con gái à! Hãy yêu mình trước đã

\r\n

Có  dấu chân từng đi qua cuộc đời để lại những tổn thương không thể gọi thành tên. Là con gái, mạnh mẽ sau một cuộc tình tan vỡ để cố giấu đi những vết cắt sâu hoắm trong trái tim mong manh yếu đuối. Càng cứng cỏi bao nhiêu càng cô đơn đến trơ lỳ cảm xúc. Phải chăng bởi vì khi yêu con gái bao giờ cũng hy sinh hết cảm xúc nhiệt thành của thanh xuân cho người ấy để rồi khi chia ly, người nhận lại tổn thương là chính họ.

\r\n

Con gái à, hãy cứ yếu đuối nếu cảm thấy mệt mỏi, hãy đừng hành hạ bản thân trong nỗi cô đơn mỗi khi đêm về, hãy thôi mong ngóng người cũ từng đi qua cuộc đời gây cho ta những tổn thương đâu đớn, hãy thôi dằn vặt tâm trí mỗi khi lực lại những ký ức, những lại cảm xúc trống rỗng khi không có ai đó ở bên….

\r\n

Con gái à! Hãy yêu mình trước đã

\r\n

Con gái à, hãy tập yêu thương mình môt chút, chẳng phải cho người hối hận hay bất ngờ khi  vô tình gặp lại trên đường phố tấp mập mà đơn giản chỉ để mình cảm thấy mình đáng được bảng thân yêu thương đầu tiên, bởi đâu đó nói rằng, muốn người khác hạnh phúc thì chính mình đầu tiên phải thật hạnh phúc em biết không ? Tập cho mình những thói quen tốt đơn giản như lắng nghe một bản nhạc vui, ăn nhiều những cây kem mà ta thích, mặc những chiếc váy ta để trong tủ từ lâu những vì lo lắng ai đó cười nhạo nên chẳng bao giờ đủ tự tin để mặc nó ra đường, đọc những cuốn sách hay mà ở đó  ta như được sống thêm một thế giới khác nữa, và thêm một điều thôi không oán trách quá khứ mà hãy mỉm cười an nhiên, cám ơn quá khứ bởi những thương tổn sẽ làm ta thêm trưởng thành, và hãy để trái tim trẻ tin rằng phía trước còn có ai đó xứng đáng hơn đang đợi ta gửi gắm yêu thương….

\r\n

Là con gái, yêu thương mình trước đã, để những vết cắt được lành lại bằng thời gian. Ai rồi cũng sẽ ổn thôi.

\r\n

BỉTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Phạm Thành – Group BLEND & RETOUCH 

Giới thiệu về tác giả:

Bỉ

Viết để biến xôn xao trong nếp nghĩ thành an tường trong tâm thức.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...