Con gái à, hãy tự yêu lấy bản thân mình nhé!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCon gái à, hãy tự yêu lấy bản thân mình nhé!
01:49:02 29/03/2018

Girly.vn -

Trong tình cảm không thể nói được rằng ai là người yêu đối phương nhiều hơn, không thể chắc chắn rằng trong tình cảm, ai phải chịu tổn thương nhiều hơn. Thế nên con gái ạ, hãy vì bản thân mà ích kỉ một chút.Sinh ra đã là phái yếu, vậy tại sao không sử dụng nó như một đặc ân. Đừng vì cái vòng luẩn quẩn trong tình cảm để rồi nhỡ cả một đời.

Con gái à, hãy tự yêu lấy bản thân mình nhé!

Con gái à, hãy tự yêu lấy bản thân mình nhé!

Trong tình cảm không thể nói được rằng ai là người yêu đối phương nhiều hơn, không thể chắc chắn rằng trong tình cảm, ai phải chịu tổn thương nhiều hơn. Thế nên con gái ạ, hãy vì bản thân mà ích kỉ một chút.

Nếu con gái đặt mình trong mối quan hệ đơn phương thì chính là “ngu ngốc”. Anh thích tôi- tôi thích anh ấy- nhưng anh ấy lại thích người khác. Cái vòng luẩn quẩn này chỉ kết thúc cho tới khi một trong 3 người thực sự tìm được tình yêu, tìm được người phù hợp với mình.Vậy thì tại sao bạn không là người sáng suốt ấy.

Đơn phương là thứ tình cảm đau đớn nhất. Là bạn luôn phải đấu tranh hàng ngày giữa chuyện “từ bỏ” hay “kiên trì theo đuổi thêm chút nữa”. Là đắn đo suy nghĩ xem có nên tìm người ấy hay không, tìm họ thì sợ họ phiền não, không tìm họ thì lại sợ họ quên mất bản thân mình. Hai người cứ như mưa và nắng, chẳng bao giờ xuất hiện cùng nhau. Đơn phương là thứ tình cảm không có bắt đầu vì vậy nên chẳng có kết thúc, không chung đường nên chẳng có chia xa. Đau đớn lắm nên bạn hãy từ bỏ đi. Đừng vì mối tình không được hồi đáp mà đánh mất đi hạnh phúc của bản thân mình, đừng vì mải theo chân một người mà quên mất đằng sau luôn có người đi sau và chờ bạn quay đầu.

Con gái à, hãy tự yêu lấy bản thân mình nhé!

Thay vì dầm mưa để rồi bị tổn thương thì bạn hãy nắm lấy bàn tay đang đưa ô về phía bạn.

Thay vì bỏ phí tâm tình đi quan tâm một người vô nghĩa thì hãy mở rộng tấm lòng và đón nhận tình cảm của người luôn quan tâm bạn.

Thay vì cứ chạy theo người mà bạn biết chẳng bao giờ đuổi kịp, thì bạn hãy bước về phía người vẫn đang đuổi theo bạn ở phía sau.

Đừng bao giờ bỏ lỡ người coi bạn là cả cuộc sống như cách người ấy bỏ lõ bạn.

Nếu con gái vì một đoạn tình cảm không xứng mà phí hoài thanh xuân thì đó chính là dại dột. Đó là khi sống bên một người mà bạn luôn coi họ là cả thế giới nhưng họ lại chẳng đặt bạn trong lòng thì thật sự là “thất bại”. Là khi bản thân bạn thương yêu họ hết lòng nhưng họ lại coi đó là điều hiển nhiên, cứ thế mà phung phí. Khi bạn quá bao dung và người kia thì cứ tổn thương bạn hết lần này đến lần khác. Lúc ấy thì bạn vẫn hãy cứ trao cho họ cái nắm tay an ủi nhưng nó chẳng còn ấm áp như xưa, hãy cứ quan tâm họ nhưng sẽ chẳng còn chân thành như trước. Trong một mối quan hệ yêu đương, nếu bạn không thực sự cảm nhận được tình cảm mà đối phương dành cho bạn thì hãy mạnh dạn “chia tay” đi nhé.

Dù biết như thế là ích kỉ, là xấu xa nhưng con gái à, hãy cứ vẫn làm như thế nhé, hãy tự yêu lấy bản thân.  Nếu bạn không yêu chính bạn, sao có thể khiến ngườì khác yêu thương bạn? Sinh ra đã là phái yếu, vậy tại sao không sử dụng nó như một đặc ân. Đừng vì cái vòng luẩn quẩn trong tình cảm để rồi nhỡ cả một đời.

Thanh NgaTheo Girly.vn

Ảnh Ja Shang Tang, Kao

Giới thiệu về tác giả:

Thanh Nga

" Một cái xoay lưng là cả đời người"

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...