Con đường ta đi

Tâm sựTản Mạn SốngCon đường ta đi
05:14:25 10/09/2016

Girly.vn -

Thành công hay thất bại?\r\nHạnh phúc hay cô đơn?\r\nCon đường nào cho ta?…

Con đường ta đi

\r\n

Thành công hay thất bại?

\r\n

Hạnh phúc hay cô đơn?

\r\n

Con đường nào cho ta?

\r\n

Cuộc đời có muôn vàn lối rẽ, mỗi người đều chọn cho mình một hướng đi riêng. Có con đường mang ta đến hạnh phúc, nhưng cũng có những con đường mang ta đến nỗi đau. Thành công là đích đến cuối cùng, sau khi đã đi qua bao con đường chông gai và hiểm trở. Nhưng mấy ai đi đến cuối con đường?

\r\n

Ai cũng có những ước mơ và hoài bão. Để đạt được những điều mong ước, mỗi người chọn cho mình một hướng đi riêng. Có thể là ta nổ lực hết mình bước đi từ những con đường nhỏ, cũng có người dùng những thủ đoạn đen tối, đạp đổ vật cản mà đi đến đích. Bạn có bao giờ mơ ước một điều gì đó và đang nỗ lực để biến ước mơ thành sự thật chưa? Bạn chọn cho mình con đường nào?

\r\n

Con đường ta đi

\r\n

Bạn có biết? Con đường đi đến hạnh phúc chưa hẳn là dành cho những người đạt được thành công. Một con người hy sinh mọi thứ để đạt đến thành công, cảm nhận được hạnh phúc hay không, khi nhìn quanh chẳng còn một người để chia sẻ?

\r\n

Một người thất bại, vấp ngã đớn đau trên con đường đi đến thành công, nhưng có những đôi tay nâng ta đứng dậy. Bởi họ biết ta đã cố gắng hết sức, ta không dùng thủ đoạn, ta không lợi dụng người khác để đạt được mục đích. Và điều ta có được sau thất bại, đó chính là những người quan tâm bên cạnh.

\r\n

Như thế, thành công hay thất bại mới là điều cần thiết cho một hướng đi? Thật ra điều đó không quan trọng. Mà cái cần có là sự cố gắng chân thành, tự đi lên bằng khả năng của mình chứ không nhờ vả hay toan tính. Con đường nào cũng chông gai, hãy vững tin vào một ngày mai tươi sáng, ngày chạm tay vào cánh cửa thành công.

\r\n

Trâm AnhTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Anna O, Khánh Hoàng

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...