Nỗi nhớ mang tên anh…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnNỗi nhớ mang tên anh…
03:42:58 14/07/2015

Girly.vn -

Nỗi nhớ mang tên anh cứ mãi dâng trào trong tim em kể từ ngày chúng mình trở thành “người xa lạ”…

Nỗi nhớ có thể giải bày hay có thể tâm sự chắc sẽ nhẹ lòng hơn, nỗi nhớ em dành cho anh được chôn chặt sâu trong tiềm thức, vì hơn tất cả em biết chúng mình đã chia tay và em cũng chẳng được phép nhớ thương anh như ngày đó nữa, nên mọi thứ trong suy nghĩ ấy em đều giữ cho riêng mình.

\r\n

Nỗi nhớ mang tên anh...

\r\n

Có những đêm giật mình giữa đêm em vội chụp ngay điện thoại bấm số anh, nhưng rồi lại xóa đi, lấy tay lau giọt nước mắt lăn dài trên má, em biết mình lấy tư cách gì để gọi cho anh đây…Áp lực anh để lại cho em trong cuộc tình này nặng gấp trăm ngàn lần hạnh phúc anh từng trao, em chưa bao giờ hận anh dù chỉ là một giây nào ấy, em chỉ trách mình yêu anh bằng cả trái tim chân thành đến cùng anh vẫn bỏ rơi em.

\r\n

Nỗi nhớ dày xé hàng đêm khiến tâm hồn em lụi tàn theo ngày tháng, em nhớ anh mà chẳng biết làm gì hơn, tự bao giờ em sống với nỗi nhớ về anh như một lẽ hiển nhiên và em biết anh sẽ chẳng bao giờ hay biết có một người con gái mãi để anh trong tâm trí của mình. \r\n Thậm chí ngay cả việc chọn cách đứng bên lề cuộc sống của anh cũng đủ khiến em nhẹ lòng, biết anh vẫn hạnh phúc bên tình mới và vẫn luôn bình yên đâu đó trên cuộc đời này em thấy bản thân mình cũng yên lòng hơn. Ngay cả việc chấp nhận luôn cả sự thật này thì em vẫn không ép bản thân mình xóa đi hình ảnh anh được, nó ngập tràn trong em chỉ toàn là nỗi nhớ về anh. 

\r\n

Nỗi nhớ mang tên anh...

\r\n

Em chẳng cho mình câu trả lời rằng đến khi nào sẽ quên được anh, xóa sạch hình ảnh trong khỏi tâm trí em, nhưng em biết cứ càng muốn quên lại càng nhớ thêm, em vật vã đấu tranh tư tưởng đến chẳng còn chút sức lực nào thì anh lại chẳng hề biết gì về em nữa, anh quên sạch ký ức về em sao mà nhanh quá! 

\r\n

Này nỗi nhớ ơi! Xin hãy ngủ yên và cho em được quên đi nhé! Cho lòng em chút ít bình yên để một mình đi qua hết những tháng ngày còn lại…

\r\n

Võ Hồng YếnGirly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...