Cô Nguyễn Phương Anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Tiếp thị Google Việt Nam

Thành đạtCô Nguyễn Phương Anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Tiếp thị Google Việt Nam
05:09:07 15/07/2015

Girly.vn -

Cô Nguyễn Phương Anh sẽ chính thức thay thế Sophie Tran ở vai trò Giám đốc Tiếp thị của Google tại thị trường Việt Nam.

\r\n

Cô Nguyễn Phương Anh được bổ nhiệm làm Giám đốc Tiếp thị Google Việt Nam

\r\n

Cô Nguyễn Phương Anh sẽ làm Giám đốc Tiếp thị của Google tại thị trường Việt Nam.

\r\n\r\n

\r\n

\r\n

Google Việt Nam vừa phát đi thông báo đón chào thành viên mới là cô Nguyễn Phương Anh – nhân vật sẽ giữ vai trò là Giám đốc Tiếp thị cho thị trường Việt Nam của Google Châu Á Thái Bình Dương. Phương Anh từng giữ vai trò Giám đốc điều hành của Zalora Việt Nam với 7 năm kinh nghiệm về thương mại điện tử, thời trang, nhãn hiệu, phương tiện truyền thông và tiêu dùng. Phương Anh sẽ thay thế cho Sophie Tran – người được biết đến khi đem chương trình Google 4 Doodles về Việt Nam thông qua cuộc thi vẽ tranh Google với chủ đề “Ước mơ của em”. Tới đây, Sohie Tran sẽ đảm nhận vị trí Quản Lý Tiếp Thị cho Nhà Sáng tạo Nội dung YouTube tại Google Inc.

\r\n

Phát biểu về việc này, cô Phương Anh cho biết việc gia nhập Google sẽ giúp mình tìm hiểu và khám phá nhiều hơn nữa cách đổi mới, cải thiện phương thức sống, học tập, kết nối và cùng phát triển. Cô hy vọng những sản phẩm của Google sẽ giúp gia tăng giá trị cho thị trường, doanh nghiệp và người tiêu dùng Việt Nam. 

\r\n

Còn cô Sophie Tran cho biết rất vui vì đã góp được một phần nào đó trong những hoạt động mở đầu của Google tại Việt Nam như xây dựng thương hiệu, truyền đạt kiến thức cho người tiêu dùng, kết nối với khách hàng đồng thời mở ra cơ hội mới cho những nhà phát triển ứng dụng.

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n \r\n

Nguồn Vnxtag.net

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...