Có một tình bạn như thế…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCó một tình bạn như thế…
11:13:44 28/04/2017

Girly.vn -

Bạn thân là một điều gì đó vô cùng đáng trân trọng, giống như bạn đang tìm cách gìn giữ tuổi thơ của mình luôn trong veo vậy, có người đấy, cũng chính là có những minh chứng chân thực nhất của một tuổi thơ đầy những điều ngọt ngào.

Có một tình bạn như thế…

\r\n

Bạn thân, khái niệm vô cùng quen thuộc song cũng lại vô cùng xa lạ đối với tất cả chúng ta. Có những người gặp nhau từ xa lạ bỗng trở nên vô cùng thân thuộc, tuy nhiên lại có những người dành cả cuộc đời để tìm kiếm một người bên mình như tri kỉ nhưng lại chẳng thể kiếm được. Tình bạn đến cũng nhanh mà đi cũng nhanh, mỗi người bạn đi qua trong cuộc đời ta giống như những trang sách, cùng ta viết nên những kỉ niệm ngọt ngào vui buồn, đọng lại trong ta biết bao những nỗi nhớ trải dài miên man theo năm tháng…

\r\n

Tình bạn của tôi nhuộm màu mực tím của tuổi học trò, mang theo màu đỏ rực rỡ của hoa phượng, mùi mồ hôi rơi đọng lại sau những buổi tan trường, những tiếng cười thơ trẻ giòn tan cùng với tình cảm ngây ngô nhưng đầy chân thật. Bạn thân lúc ấy là người cùng tôi ở lại trong lớp vào giờ ra chơi để giải những bài toán khó, ngắt những bông hoa phượng bỏ đầy giỏ xe, lắng nghe những bí mật con nít và kể cho nhau những câu chuyện bé cỏn con mỗi ngày. Tình bạn trong trẻo cứ thế trôi qua và lớn dần lên cùng chúng tôi theo năm tháng. Bạn là người nắm giữ những bí mật của tôi, nắm giữ những nụ cười của tôi và cũng là người duy nhất khiến cho tuổi thơ của tôi trở nên sặc sỡ những sắc màu.

\r\n

Có một tình bạn như thế…

\r\n

Có một tình bạn như thế, khiến cho tuổi thơ bỗng trở nên trọn vẹn một cách kì lạ, có được một người ở bên cạnh mình trong suốt khoảng thời gian mình còn thơ bé, chứng kiến quá trình mình trưởng thành và cùng trưởng thành với mình, là người luôn xuất hiện trong những câu chuyện của mình và cũng là người luôn có những ảnh hưởng nhất định đến những quyết định của mình. Bạn thân là một điều gì đó vô cùng đáng trân trọng, giống như bạn đang tìm cách gìn giữ tuổi thơ của mình luôn trong veo vậy, có người đấy, cũng chính là có những minh chứng chân thực nhất của một tuổi thơ đầy những điều ngọt ngào.

\r\n

Không phải tình bạn nào cũng có thể đi cùng nhau đến trọn vẹn con đường. Có những người bạn sẽ chỉ dìu dắt chúng ta đi trên một đoạn đường nhất định, sau đó sẽ rời xa, cũng lại có những người bạn mà duyên số đưa họ đến với ta và bên ta đến hết cả cuộc đời, vì vậy tôi nhất định sẽ luôn trân trọng người bạn thân bên cạnh mình cho đến giây phút này. Trân trọng rằng nhờ có họ mà tôi mới có cho mình những hồi ức đó, những kỉ niệm đó. Trân trọng để họ có thể hiểu rằng họ quan trọng với tôi đến nhường nào và cho dù sau này có lỡ rời xa nhau, xin bạn hãy đừng quên tôi bạn nhé…

\r\n

Minh Hoài – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh internet

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...