Có một người yêu em hơn sinh mệnh!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCó một người yêu em hơn sinh mệnh!
11:19:40 16/06/2015

Girly.vn -

Khi tình yêu chết, con người đừng quá tang thương. Hãy nhớ, phía trước có một người chờ nắm cánh tay em!

Giẫu có muôn vàn khó khăn, tôi vẫn muốn yêu em. Dù cho tôi biết rằng để lấp đầy những lỗ hổng trống rỗng trong tim em là rất khó. Vậy mà tôi lại can tâm rẽ lỗi mở yêu thương cho em. Bởi tôi yêu em, yêu hơn sinh mệnh. Chẳng thể nào tôi lại từ chối dành những điều tốt đẹp nhất cho em. Tôi sẽ bảo vệ em, giữ trọn em trong hạnh phúc dù điều đó có làm tôi tổn thương hay đau khổ. Bởi tình em đã cuốn tôi lún sâu vào khát khao này.

\r\n

Có một người yêu em hơn sinh mệnh!

\r\n

Tôi yêu em từ ngày xuân sang hạ

\r\n

Yêu nồng nàn khi nắng ngả vào thu

\r\n

Màu mắt buồn gửi đêm đông giá rét

\r\n

Về bên tôi, ấm hơn mùa gió lạnh….

\r\n

Tôi và em hoàn toàn là hai kẻ xa lạ, nếu anh ta không bỏ rơi em và đêm mưa hôm ấy em không khóc một mình. Tôi đối với em có lẽ chỉ là tình cờ ngang qua không một chút luyến lưu. Thế nhưng, em trong tôi, là muôn cảm xúc lạ kì. Khi bên em, tôi cảm giác mình lớn lao hơn. Tôi muốn che chở cho em, vun đắp những rạn nứt trong em, vỗ về em vào những ngày cô đơn nắng lưng chừng không chạm đất.

\r\n

Tôi biết, khi chấp nhận để tôi bước vào cuộc đời em là rất khó khăn. Nhưng em đã mạnh mẽ, cho tôi một cơ hội bên em và yêu em. Trước khi tôi tới, em đã yêu mọt chàng trai, rất nhiều. Tôi đã thấy những tấm hình em chụp cùng anh ta. Lúc đó, em cười rất tươi và tràn đầy hạnh phúc. Vậy mà giờ đây… Tôi thương em vô cùng, thương em gầy đi trong nhung nhớ, thương em mỏi mắt vì chờ mong. Ánh mắt ấy, không còn ánh lên niềm tin yêu, giờ đây nó sâu thẳm đượm buồn chan chứa bởi giọt lê đã ngưng lại bao ngày. Em đã gắng không khóc khi nhớ anh ta.

\r\n

Có một người yêu em hơn sinh mệnh!

\r\n

Có đôi lúc tôi ghét anh ta, ghen tị với anh ta. Bởi anh ta đã chiếm quá nhiều phần trong trái tim em. Vì thế, tôi giờ phải chật vật mới len lỏi được vào. Anh ta đã làm em đau quá nhiều. Tới mức ti rỉ máu rồi mà em chẳng thèm lên tiếng. Em đang đau, một cơn đau kéo dài như xé nát trái tim mong manh của em.

\r\n

Giờ có tôi rồi, em cứ khóc đi. Vì chỉ có khóc, và nói hết ra, em mới nhẹ tấm thân xanh xao, nhỏ bé. Đừng cứ chịu đựng một mình như thế. Tôi tới đây là có việc của tôi. Việc của tôi, tất cả chỉ là yêu em, cho em một nơi tựa vào, cho em một nơi ôm chặt, gửi trọn đau thương.

\r\n

Tình yêu tôi dành cho em là vô hạn. Em cứ gọi, tình yêu này se lập tức đáp lời. Có một người nơi đây vẫn theo bước em từng ngày, chờ em ngủ say rồi mới an lòng. Giúp em xoa dịu những vết thương tình cũ một cách nhẹ nhàng.

\r\n

Tôi chưa bao giờ trách em tại sao đồng ý tới bên tôi mà trong thâm tâm vẫn nhớ tới người ấy, cũng chưa bao giờ bắt em phải ngay lập tức quên đi hình bóng ấy. Em hãy cứ nhớ, cứ thương, cứ ôm trọn những kỉ niệm. Nhưng tôi chắc rằng mình có thể làm mờ nhạt đi những yêu thương cũ rích ấy trong em bằng chính trái tim của tôi.

\r\n

Có một người yêu em hơn sinh mệnh!

\r\n

Đừng nghĩ tôi sẽ bỏ cuộc, dù cho muôn trùng khó khăn, yêu và được yêu em là niềm hạnh phúc lớn lao nhất của cuộc đời tôi. Một chàng trai nguyện bên em tới suốt những ngày tháng dài thượt về sau.

\r\n

Nếu bảo tôi từ bỏ, chẳng khác nào bảo tôi giết chết một trái tim, đánh rơi những hơi ấm của em tôi giữ. Cho dù tôi vĩnh viễn không còn tồn tại, tôi cũng sẽ hóa gió mây theo em từng bước không rời. Chẳng phải vì tôi yêu mù quáng, mà là bởi dường như số phận của tôi đã gắn vào em thặt chặt. Mỗi người sinh ra đề được thượng để gửi gắm một nhiệm vụ, và có lẽ nhiệm vụ cao cả của tôi là yêu em, là đem tới cho em niềm vui, hạnh phúc, gánh vác cho em những nỗi buồn.

\r\n

Khi tình yêu chết, con người đừng quá tang thương. Hãy nhớ, phía trước có một người chờ nắm cánh tay em!

\r\n

 

\r\n

Diệp Hương Tú

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...