Có một người

Tâm sựThơCó một người
11:10:45 07/12/2016

Girly.vn -

Có một người từng làm tổn thương em\r\nGạt dối tình em trao dâng cho người lạ\r\nMặc cho nước mắt đêm nào rơi trên má \r\nChẳng chút buồn lòng lặng lẽ dửng dưng.

Có một người

\r\n

Có một người từng làm tổn thương em\r\n Gạt dối tình em trao dâng cho người lạ\r\n Mặc cho nước mắt đêm nào rơi trên má \r\n Chẳng chút buồn lòng lặng lẽ dửng dưng.

\r\n

Có một người vô tình xa lạ bước quay lưng \r\n Bỏ lại phía sau cả chuỗi ngày thương nhớ\r\n Phút chốc say mê bàng hoàng bỡ ngỡ \r\n Điên dại yêu thương uất hận tận tim này.

\r\n

Có một người… một người yêu quên hết tháng ngày\r\n Chạy theo anh quên rằng mình được sống\r\n Rồi khi đông về gió ru cây lồng lộng \r\n Lạnh đôi vai gầy mới chợt tỉnh cơn mê.

\r\n

Có một người từng đêm cứ run lên một mình khe khẽ \r\n Khóc suốt đêm dài thui thủi lạnh bàn tay \r\n Rồi ngủ quên mơ màng nửa tỉnh nửa say \r\n Bất chợt gào lên trong niềm đau quằn quại.

\r\n

Có một người đi để một người ở lại \r\n Sống với đêm dài trong kỷ niệm bỏ quên \r\n Gục ngã chán rồi lại tự mình đứng lên \r\n Yếu mềm, buông xuôi xõa hết rồi điên dại

\r\n

Một người ra đi, không bao giờ trở lại \r\n Để một người buồn khóc mãi đợi hồi âm \r\n Rồi suốt tháng năm em vẫn sống âm thầm \r\n Dõi theo anh người đàn ông bội bạc.

\r\n

Một người đi rồi… một người như kẻ lạc \r\n Hết yêu rồi chỉ còn lại những cay đắng miên man.

\r\n

Thúy Hải Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Tags: Tâm sự Thơ

Trang trước

K’ninh đợi em

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...