Cố giấu nỗi đau

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCố giấu nỗi đau
10:10:16 16/07/2016

Girly.vn -

Em phải mất thời gian bao lâu để có thể bình yên như ngày Anh chưa từng đến…?

Cố giấu nỗi đau

\r\n

Em phải mất thời gian bao lâu để có thể bình yên như ngày anh chưa từng đến…? 

\r\n

Tình yêu ở thế gian này cay nghiệt và ngang trái đến thế hay sao? Hàng loạt câu hỏi em đã thôi tự vấn lòng mình cũng không còn dằn vặt anh, để anh ra đi khi bàn tay em chằng chịt vết thương, trái tim in sâu những thương tổn. Em chưa bao giờ trách cứ hay giận hờn gì anh bởi từ lâu lòng em chỉ còn là vùng trời trống rỗng, em không còn vô tư, hồn nhiên như ngày xưa ấy, cuộc sống mưu sinh chỉ một thân một mình khiến em trở nên trầm lặng đến khác thường. Công việc cuốn em đi cả quãng thời gian dài dăng dẳng nhưng tim em luôn có một góc khuất vĩnh viễn không ai được chạm vào. 

\r\n

Ngày mưa lớn như hôm nay, tự nhiên em thấy tim mình đau thắt nghẹn, hình ảnh ngày ấy lại ùa về, ký ức em thu xếp gọn gàng nay lại trỗi dậy ngổn ngang lòng mình. Yêu là một điều gì đó quá xa xỉ với em, điều duy nhất sau cùng vĩnh viễn đã thực hiện như ước nguyện của anh, em không cao thượng đến mức đó đâu anh, nhưng em biết giới hạn của em đã đến cuối cùng, có những chuyện đã là chuyện cũ, có những người chỉ còn là người trong ký ức xưa, người mà duy trong em luôn có một vị trí nhất định đến hết quãng đời còn lại. 

\r\n

Hóa ra anh luôn sống tốt khi không em, chuỗi ngày sau này cứ hãy như thế anh nhé!  Em chưa từng tồn tại trên thế gian này vậy nên cố giấu nỗi đau giúp anh toại nguyện. 

\r\n

Thế gian này lắm những thương đau, buồn vui hờn giận chỉ còn là chuyện của một người. 

\r\n

Võ Hồng YếnTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Photo Gallery

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...