Cô gái xứ Nghệ bỏ vị trí trợ lý giám đốc để kinh doanh sữa ong chúa.

Thành đạtCô gái xứ Nghệ bỏ vị trí trợ lý giám đốc để kinh doanh sữa ong chúa.
10:18:30 02/07/2015

Girly.vn -

Thùy Dương có vóc dáng nhỏ nhắn nhưng trên môi cô gái xứ Nghệ lại luôn rạng rỡ nụ cười tỏa nắng.

“Thùy Dương Xứ Nghệ” là biệt danh mà mọi người dành cho cô, bởi cô sinh ra tại quê nhà Xứ Nghệ, nơi mà “Gió Lào thổi rạc bờ tre, chỉ nghe giọng nói đã nghe nhọc nhằn”.

\r\n

8 năm ra Hà Nội, không phải khoảng thời gian dài so với một đời người, nhưng cũng chẳng ngắn so với tuổi trẻ của một người con gái, ấy vậy mà những nét đẹp e ấp, dịu dàng mang đậm chất Xứ Nghệ nói riêng và của người con gái Việt nói chung chẳng hề thay đổi. Cô nói một cách tự hào: “Em không muốn thay đổi giọng nói của mình, chỉ thay đổi tiếng địa phương với phổ thông để tiện giao tiếp, em muốn ai cũng nhận ra mình là người Nghệ”.

\r\n

Cô gái xứ Nghệ bỏ vị trí trợ lý giám đốc để kinh doanh sữa ong chúa.

\r\n

Thùy Dương, cô gái với niềm đam mê kinh doanh sữa ong chúa

\r\n

Trông cô dịu dàng, thùy mị là thế, nhưng ít ai biết cô đã từng  bỏ vị trí Trợ lý Tổng giám đốc cho một công ty về Viễn Thông – Công Nghệ Thông Tin và trưởng phòng kinh doanh của một công ty khác để theo đuổi niềm đam mê kinh doanh trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe.

\r\n

Cô kể: “Cách đây 3 năm, khi được tặng 1 hũ sữa ong chúa và dùng thử thấy hiệu quả cao lại an toàn nên quyết tâm tìm hiểu, sau đó giới thiệu cho người thân và bạn bè dùng thử, mọi người ai cũng thích thú với sản phẩm có nguồn gốc 100% từ thiên nhiên này. Sản phẩm không chất hóa học, không chất bảo quản đã gần như thay thế các mỹ phẩm trên thị trường mà bạn bè em đang sử dụng”. Vậy là cô quyết định bỏ tất cả vị trí mà cô đang đảm nhiệm, vị trí mà bao người mong muốn để xây dựng một thương hiệu sữa ong chúa mang tên chính mình.

\r\n

Cô gái xứ Nghệ bỏ vị trí trợ lý giám đốc để kinh doanh sữa ong chúa.

\r\n

Cô gái xứ Nghệ bên cạnh sữa ong chúa mang thương hiệu của chính mình

\r\n

Khó khăn khi nguồn vốn không nhiều, vất vả ngược xuôi tìm phương pháp kinh doanh hiệu quả, áp lực ngày càng nhiều nhưng cô không quên vai trò của một người vợ, một người mẹ và một người con dâu. Niềm tin của cô luôn căng tràn với mong muốn mang đến cho mọi người một sản phẩm an toàn với sức khỏe mà hiệu quả cao cùng với giá thành hợp lý.

\r\n

Cô gái xứ Nghệ bỏ vị trí trợ lý giám đốc để kinh doanh sữa ong chúa.

\r\n

Thùy Dương sở hữu vẻ đẹp dịu dàng

\r\n

Là một phụ nữ, cô hiểu hơn ai hết sự quan trọng của sắc đẹp với một người phụ nữ, nhìn những vết nhăn, vết xạm, tàn nhang trên gương mặt của bà và mẹ đã càng thôi thúc niềm đam mê của cô với sản phẩm sữa ong chúa này.  Cô bảo: “Em làm gì đi nữa cũng luôn giữ cái gốc Nghệ. Vì nơi đó có những người bà, người mẹ, người vợ, những người phụ nữ suốt đời chịu thương, chịu khó hết lòng với chồng con. Người dân ở đấy chân chất, thật thà lắm và đặc biệt, luôn đậm nét tình người”.

\r\n\r\n

\r\n

Cô gái xứ Nghệ bỏ vị trí trợ lý giám đốc để kinh doanh sữa ong chúa.

\r\n

Thùy Dương và bà nội

\r\nVới mong muốn mang đến cho mọi người một sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, không lạm dụng các mỹ phẩm với các hóa chất độc hại, cô đã lặn lội lên tận Sơn La, nơi có những nông trường với hàng ngàn đàn ong để tìm hiểu về quy trình tách lọc sữa ong chúa. Đã hơn 1 năm từ ngày thương hiệu sữa ong chúa ra đời, sản phẩm mang tên cô đã có mặt trên toàn quốc với hơn chục đại lý phân phối khác nhau và mục tiêu mở rộng nhiều đại lý nữa, đã làm động lực cho cô không ngừng cố gắng. Nhìn gương mặt cô gái trẻ hân hoan, vui sướng, tự hào về những gì đã trải qua, ai cũng vui thay cho cô và chúc cô luôn vui vẻ, tự tin, thành công, an nhiên trong cuộc sống.\r\n\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

\r\n

Theo Khám phá
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...