Cô gái à! Tự thương mình một chút đi em

Tâm sựThơCô gái à! Tự thương mình một chút đi em
09:57:34 07/12/2016

Girly.vn -

Cô gái à! Tự thương mình một chút đi em \r\nNhững ngày xanh có còn nhiều đâu nữa\r\nEm hãy quên đừng tin vào lời ai đã hứa \r\nThoáng qua rồi vô tình lại theo gió bay xa.

Cô gái à! Tự thương mình một chút đi em

\r\n

Cô gái à! Tự thương mình một chút đi em \r\n Những ngày xanh có còn nhiều đâu nữa\r\n Em hãy quên đừng tin vào lời ai đã hứa \r\n Thoáng qua rồi vô tình lại theo gió bay xa.

\r\n

Em nhớ gì kỷ niệm đã nhạt màu phôi pha \r\n Thương chi hoài người ta, thương cho mình một chút\r\n Đừng lo lắng, quan tâm người dẫu chỉ là một phút \r\n Bằng thừa thôi… người ta bỏ em rồi.

\r\n

Cô gái à! Ba mươi tuổi dại khờ nông nổi \r\n Thả tim mình đeo đuổi giấc mơ hoang\r\n Trách hận ai gieo duyên tình dở dang \r\n Để vì người em trao cả cuộc đời đắng cay.

\r\n

Nếu mệt mỏi rồi hãy cùng anh nắm chặt bàn tay \r\n Anh chẳng giúp gì hơn nhưng sẽ cùng em bước \r\n Hàn gắn cho em những lỗi lầm vết xước \r\n Đưa em trở về người con gái trước đây.

\r\n

Tự thương mình sau khi thương người ấy \r\n Bởi cuộc đời còn lắm những đẹp tươi \r\n Em hãy sống cho trong những ngày sắp tới \r\n Có anh rồi! Em đừng ngại đổi thay.

\r\n

Cô gái à! Tự thương mình một chút đi em.

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Tags: Tâm sự Thơ
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...