“Cô gái, em có thích chị không?”

Tâm sựTình Yêu - Tình Bạn“Cô gái, em có thích chị không?”
10:06:42 06/06/2017

Girly.vn -

Tôi yêu em tình yêu tôi dành cho em bình dị như cặp đôi khác, tôi muốn được cùng em đi đến thật nhiều nơi hơn nữa, tôi muốn được cùng em đi trên các hành trình phía trước muốn được cùng em sống một cuộc đời bình dị, muốn được mỗi sáng ngắm nhìn em trong chính ngôi nhà của chúng tôi, muốn được nhìn thấy em cười muốn là người ghi lại tất cả những khoảnh khắc trong cuộc sống của em…

"Cô gái, em có thích chị không?"

\r\n

Em hơn tôi một tuổi. Em quen tôi qua người yêu hiện tại của em, chúng tôi bắt đầu nói chuyện với nhau chủ đề chỉ xoanh quanh câu chuyện của người yêu em, em muốn tìm hiểu về người yêu em qua tôi mà tôi và anh bạn đó lại chơi thân với nhau, dần dần tần suất nói chuyện của chúng tôi một nhiều hơn, ngày nào cũng nhắn tin gọi điện đến gần sáng mới chịu đi ngủ. Em yêu xa nên có rất nhiều vấn đề xảy ra, thời gian khoảng cách địa lý làm em cảm thấy cô đơn, làm em cảm thấy em không quan trọng với người ta.

\r\n

Tôi làm bạn với em chia sẻ với em về những điều trong cuộc sống về những mối quan hệ của tôi, chuyện tình cảm, gia đình, bạn bè, học hành không hiểu sao tôi chẳng giấu em chuyện gì, lúc nào cũng muốn nói chuyện với em nhiều hơn rồi dần dần cảm thấy một ngày không nói chuyện sẽ rất khó chịu. Có một điều chắc chắn rằng tôi chưa bao giờ nghĩ sẽ yêu em vì đó là người yêu của bạn tôi. Em quan tâm tôi nhiều hơn, lo lắng cho mỗi chuyến đi xa của tôi, rồi giận dỗi tôi đi đâu không nói với em tôi không biết tình cảm của em và tôi đã hình thành nên tự lúc  nào, mỗi người một rõ rệt hơn chúng tôi có tình cảm với nhau đó là sự thật. Rồi một lần tôi đi chơi không nói với em về muộn em hờn trách giận dỗi lo lắng cho tôi rất nhiều và em đã nói: ” Em có thích chị không?” tôi hỏi em có nói nghiêm túc không? và tôi cũng cần thời gian để xác nhận lại tình cảm của chính mình, một phần là vì cô ấy đang là người yêu của bạn tôi, tôi chưa sẵn sàng nhưng không muốn từ chối vì tôi đã có tình cảm với em.

\r\n

Chúng tôi chính thức trở thành người yêu của nhau sau tối hôm đó, tôi được quan tâm được yêu thương nhưng khác với tất cả các mối tình trước tôi được hoán đổi vị trí để bảo vệ và yêu thương người con gái chấp nhận hy sinh sống thật với giới tính của mình để nói lời yêu tôi. Tôi không được phép yếu đuối để bảo vệ em trước dư luận trước những lời dèm của thiên hạ nào là chúng nó bệnh hoạn, chúng nó bị thần kinh, chúng nó bị điên, hơn lúc nào hết tôi luôn phải cố gắng để chứng tỏ mình mạnh mẽ để những lời nói ngoài kia không làm tổn thương tình cảm của hai chúng tôi. 

\r\n

Yêu trong lén lút không được công khai, không được nắm tay nhau đi dạo, không được ôm nhau như những cặp đôi yêu nhau khác chúng tôi chỉ biết mỗi ngày yêu nhau nhiều thêm một chút, trân trọng từng khoảnh khắc ở bên nhau, bắt đầu hành trình yêu xa gian nan, em nói chia tay với người yêu hiện tại để yêu một mình tôi, dành thời gian quan tâm một mình tôi, cảm giác tội lỗi luôn thường trực trong tôi, như thể tôi đã cướp người yêu của bạn tôi là kẻ thứ 3. Tình yêu nam nữ đã khó chấp nhận tình yêu đồng giới càng khó chấp nhận hơn rất nhiều. Muốn công khai với cô ấy không được muốn dành những lời yêu thương trên mạng xã hội cũng không thể, chúng tôi cứ như vậy bắt đầu hành trình yêu xa một cách thầm lặng nhất để có thể dành cho nhau tình yêu trọn vẹn nhất mà khó khăn lắm chúng tôi mới có thể được ở bên nhau.

\r\n

"Cô gái, em có thích chị không?"

\r\n

Được cùng em nấu ăn, được cùng em giặt quần áo được nắm tay em đi dạo điều ấy đã là quá đỗi hạnh phúc với tình yêu của chúng tôi. Yêu xa cứ cuối tuần em sẽ lên chỗ tôi, chúng tôi ôm nhau sau một tuần xa cách cái ôm như thế cả tháng cả năm trời không được nhìn thấy nhau, không được nói lời yêu thương với nhau. Chẳng tránh được những lần giận dỗi nhau được vài tháng thôi mà tôi đã nói lời chia tay với em cả chục lần, yêu em tôi trở nên ích kỉ, yêu em tôi trở thành con người chỉ thích sở hữu, tôi yêu em, trái tim tôi đau nhói khi thấy em khóc vì tôi, khi tôi bị ốm em lo lắng chăm sóc cả đêm, em đưa tôi đi viện em chăm tôi ân cần chẳng khác gì vợ chăm chồng em dành hết tất cả sự quan tâm dồn về phía tôi, chúng tôi cùng nhau vượt qua những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống như vậy cùng ôm nhau khóc mỗi lần giận dỗi, mỗi lần như vậy trái tim như bị ai đó bóp nghẹt, mỗi lần nói chia tay tôi không thể hình dung được nếu một ngày mai tôi không được yêu em, không được nghe giọng nói của em , không được quan tâm em tôi không thể hình dung ra tôi sẽ thế nào.

\r\n

Đã rất nhiều lần tôi nghĩ đến việc buông tay em, tôi hèn nhát sợ nếu có một ngày mọi người biết chuyện, sợ dư luận buông những lời lẽ miệt thị chúng tôi, mỗi lần như vậy em và tôi đều khóc em luôn cố gắng động viên tôi và luôn luôn nói rằng: ” Đừng buông tay em mà” “Anh đừng bỏ em lại một mình như vậy có được không anh” mỗi lần như vậy chúng tôi ôm nhau khóc và rồi hứa sẽ cố gắng để ở bên nhau thật lâu khi còn có thể, cảm giác ấy thật chẳng muốn trải qua chút nào. Tình yêu nào phân biệt được đúng sai, nào phân biệt được giới tính, chỉ là yêu và yêu thôi, chúng tôi cũng muốn được thể hiện yêu thương, được công nhận như bao tình yêu thuần khiết khác muốn được cùng nhau đi du lịch cùng nắm tay nhau đi hết con đường chúng tôi đã lựa chọn đồng hành cùng nhau trên con đường phía trước.

\r\n

Chúng tôi cùng nắm tay nhau đi du lịch cùng chụp ảnh những địa điểm mà chúng tôi yêu thích, cùng nắm tay và trao cho nhau nụ hôn trên đỉnh Phan Xi Păng nóc nhà của Đông Dương cùng ôm nhau trong cái lạnh của đất trời Sapa cùng nhau đi dạo ngắm cảnh cùng nhau cười cùng nhau khóc khi mỗi lần cãi nhau, cùng nhau sống thật với cảm xúc của chính mình mà không phải ở bên một người nào cũng có thể có cảm giác đó. Chúng tôi quan niệm cùng nhau đi du lịch thức dậy ở một nơi xa, nơi không có khói bụi mùi thành phố, nơi chúng tôi bỏ qua hết những lo lắng quanh mình để cùng sống thật để có thể cùng nắm tay nhau đi chơi mà không bị ai dòm ngó, không bị ai phán xét không ai có quyền miệt thị tình yêu chúng tôi dành cho nhau.

\r\n

Tôi yêu em tình yêu tôi dành cho em bình dị như cặp đôi khác, tôi muốn được cùng em đi đến thật nhiều nơi hơn nữa, tôi muốn được cùng em đi trên các hành trình phía trước muốn được cùng em sống một cuộc đời bình dị, muốn được mỗi sáng ngắm nhìn em trong chính ngôi nhà của chúng tôi, muốn được nhìn thấy em cười muốn là người ghi lại tất cả những khoảnh khắc trong cuộc sống của em, muốn được bảo vệ và yêu thương em, với chúng tôi những điều ấy thật xa xỉ thật khó khăn nhưng con tim luôn hướng về nhau luôn đập vì nhau vậy thì có lý do gì để chúng tôi rời xa nhau. Biết là sẽ khó khăn nhiều lắm, biết là sẽ phải đối diện với nhiều nỗi sợ hãi lắm, biết rằng chúng tôi sẽ phải đối diện với những áp lực từ gia đình em, gia đình tôi, từ dư luận nhưng chỉ cần được ở bên nhau thêm một ngày chúng tôi sẽ yêu nhau thêm nhiều hơn nữa. Để dẫu có lạc mất nhau giữa đời thì khi nhìn lại sẽ không ai phải hối hận vì không một lần dám sống thật không một lần dám nghe theo nhịp đập của trái tim và hơn ai hết tôi muốn tiếp tục hành trình với cô gái đã nói với tôi rằng: “Em Có Thích Chị Không?” tôi muốn nói với em rằng: “CHỊ ƠI! ANH YÊU EM” anh muốn cùng em nắm tay nhau đi khắp thế gian muốn cùng em là người viết tiếp hành trình cuộc đời của riêng anh.

\r\n

Cảm ơn em đã ở bên anh, thương anh và yêu anh bằng tất cả những gì em có, cảm ơn em vì đã cho anh biết thế nào thật sự là yêu một người thật lòng, hãy cùng anh nắm tay anh đi tiếp hành trình của chúng ta nhé. Yêu em người con gái anh thương!.

\r\n

Cười Cười (Thùy Linh)Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Karen Liao Photography  

Giới thiệu về tác giả:

Cười Cười

Chân Thành Sẽ Chạm Đến Chân Thành.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...