Đừng nối dài thêm nỗi đau cho cô gái ấy nữa, được không anh?!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnĐừng nối dài thêm nỗi đau cho cô gái ấy nữa, được không anh?!
09:01:40 27/04/2018

Girly.vn -

Anh tàn nhẫn lắm, anh biết không?, khi đã vô tình làm tổn thương, vô tình gieo rắc những nỗi đau không đáng có vào một người anh không hề có tình cảm. Anh nói không phải lỗi của anh?, đúng, thật sự mọi chuyện thành ra như thế này thực sự không phải lỗi do anh, nhưng suy cho cùng anh vẫn gián tiếp tạo dựng ra tấn bi kịch này không phải sao?, khiến một người mà anh xem là “không liên quan đến mình” phải khóc không phải sao?.

Con gái thường rất nhạy cảm, cũng rất dễ động lòng, nếu anh không thương, nếu anh không có cảm giác, nếu anh không có ý định chăm sóc cô ấy suốt đời, thì xin anh đừng bao giờ tỏ vẻ quan tâm, đừng bao giờ đối xử tốt, hay làm bất kì hành động nào vượt quá giới hạn của một người bạn, cô ấy sẽ nhẹ dạ mà hiểu lầm anh yêu cô ấy mất!. Em biết anh là một chàng trai rất tốt bụng, có thể đối xử với rất nhiều người bằng những cử chỉ quan tâm, bằng những nụ cười đồng cảm, hay cái vỗ vai an ủi những lúc họ yếu lòng, nhưng anh à trong số ít trường hợp kết quả chẳng bao giờ như dự định lúc ban đầu cả, có thể là trong vô thức thôi cô gái nào đó sẽ bị những gì anh làm cảm động, bị những lời anh nói làm cho rung rinh, từ đó nảy sinh tình cảm, từ đó cô ấy thành kẻ đơn phương, còn anh thì vẫn ngu ngơ chẳng biết vì sao cô ấy lại thích mình.

Anh tàn nhẫn lắm, anh biết không?, khi đã vô tình làm tổn thương, vô tình gieo rắc những nỗi đau không đáng có vào một người anh không hề có tình cảm. Anh nói không phải lỗi của anh?, đúng, thật sự mọi chuyện thành ra như thế này thực sự không phải lỗi do anh, nhưng suy cho cùng anh vẫn gián tiếp tạo dựng ra tấn bi kịch này không phải sao?, khiến một người mà anh xem là “không liên quan đến mình” phải khóc không phải sao?. Bây giờ mọi thứ cũng đã vỡ lẽ, cũng chẳng thể quy lỗi sai về bất cứ một ai, người thổ lộ, kẻ từ chối, tất cả đều xuất phát từ những cảm xúc chân thật tận đáy lòng, cũng chẳng thể bát bỏ hay trách cứ một ai được nữa cả, điều gì được bén rễ từ sâu thẳm nơi trái tim luôn luôn là một loại cảm giác đáng trân quý nhất trên cuộc đời này, tình yêu cũng không ngoại lệ, tình một hướng cũng không ngoại lệ, ngược lại loại tình cảm chịu nhiều thiệt thòi này phải cần thật nhiều sự tôn trọng.

Đừng trốn tránh nữa, cũng đừng từ chối một cách thẳng thừng tình cảm của cô ấy, anh biết đấy để dung nạp đủ dũng khí và nói lời yêu thương với người mình thích, cô gái ấy đã phải khổ sở rất nhiều, cũng khó khăn để mạnh mẽ lên rất nhiều. Điều anh cần làm bây giờ là một lời giải thích cho cô ấy rằng tất cả mọi chuyện từ trước đến nay đều xuất phát từ lòng tốt của anh, một loại tình cảm bình thường giữa người với người, hoàn toàn không có tâm niệm tình yêu nam nữ nào xen lẫn cả. Cô ấy có thể đau đớn một thời gian, có thể tự vấn mình một khoảng trời riêng nào đó, nhưng sẽ có một ngày cô ấy có thể quên được, có thể tiếp tục đứng lên và đi trên con đường của mình một cách bình thản. Một thế giới không có anh, rung động đầu đời vẫn mãi chỉ là một khoảnh khắc rung động nhỏ nhoi giữa hàng ngàn rung cảm bao la khác đang tồn tại giữa không gian rộng lớn này.

Xin anh đừng tránh né mọi thứ bằng sự im lặng, nó có thể vô tình khiến cô ấy thêm trong mong thêm hy vọng một ngày trong tương lai anh sẽ chấp nhận cô ấy, như tình cảm cô ấy dành cho anh, nếu điều đó thật sự xảy ra thì chẳng có sự hiểu lầm nào tồi tệ hơn được nữa đâu anh. Một khi con người ta vướng vào những cảm xúc mê muội trong tình yêu, mọi thứ đều trở nên vô cùng mơ hồ và khó nắm bắt, họ di chuyển theo cảm giác, đi theo hướng trái tim mình mách bảo, mặc kệ lý trí đang vùng vẫy trong mớ rào cản hiện thực tàn nhẫn. Nên là xin anh, hãy thật rõ ràng với cô ấy đừng khiến cô gái đáng thương ấy phải chịu thêm bất kì thương tổn nào nữa cả, cô ấy xứng đáng được một nửa của mình tìm kiếm và mang lại hạnh phúc, xứng đáng được yêu thương trong những hồi ức ngọt ngào và cho cả tương lai tốt đẹp. Vì thế đừng nối dài thêm nỗi đau cho cô gái ấy nữa, được không anh?!.

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...