Cô đơn rất đáng sợ nhưng cô đơn trong tình yêu còn đáng sợ hơn!

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCô đơn rất đáng sợ nhưng cô đơn trong tình yêu còn đáng sợ hơn!
09:33:16 22/03/2016

Girly.vn -

Từng ngày, từng ngày, từng tháng cứ lặng lẽ trôi nhanh như một cơn gió chúng ta bắt đầu gượng níu cái yêu thương đang mong manh như một cánh diều trong cơn gió lớn. Anh đứng im xem, một mình em kéo con diều kia đau đến xước cả tay còn anh chỉ thẫn thờ đợi ngày diều đứt.

Cô đơn rất đáng sợ nhưng cô đơn trong tình yêu còn đáng sợ hơn!

\r\n

Em đã từng trải qua khoảng thời gian đi đi về về một mình, lang thang khắp các con phố, điện thoại bật lên chỉ để gọi và nghe, cuối tuần nằm nghe radio thỉnh thoảng có hẹn cùng cô bạn thân lê la hàng quán và rồi cô ấy cũng về cùng thú vui của mình, em lại lặng lẽ một mình bước về trên con đường không một chút nắng cũng chẳng có mưa chỉ có gió bụi khẽ lùa tóc em và nỗi cô đơn phía sau đang bước cùng em. Cô đơn không cho em cảm giác sợ hãi hay ganh tị mà là một chút, một chút tủi thân! Tủi thân vì trái tim còn trống rỗng chưa sẵn sàng đón lấy bất cứ yêu thương nào! Tủi thân vì ngoài kia là dòng người tấp nập, vội vã còn em lại đang một mình, một mình bước vội vàng khép nép với những lo toan cuộc sống làm vai em gầy. Lại nghẹn ngào cùng những nỗi niềm quá khứ chưa vội xóa đi.

\r\n

Và một ngày nọ em đã “đuổi” được nỗi cô đơn kia ra khỏi em. Người giúp em đuổi nó đi không ai khác ngoài anh. Anh đến cùng cô đơn – hai con người đồng điệu – hai con người đang bị “kẻ cô đơn” bám chân. Vậy là họ cùng nhau nắm tay nhau xua đuổi “kẻ cô đơn” kia đi không thương tiếc. Tình yêu của chúng ta đơn giản như vậy, một người đến lấp đầy nơi trống rỗng, một người vun vén cảm xúc, hai người ngộ duyên tình nồng vậy là yêu nhau. Yêu anh em không còn những khi vùi mình lười nhác trong chăn gối mỗi buổi sáng chỉ mong thức dậy thật sớm để đọc những dòng tin còn dang dở tối qua. Yêu anh những con đường em qua cũng trở nên tươi xanh, nắng chói chang, gió làm rối tóc em… nhưng cũng không làm bước chân em nặng nề như trước chỉ muốn chạy thật nhanh đến bên anh. Yêu anh em đã tự biết cách chăm sóc bản thân mình những lúc đối diện với em tay em run, mặt cứ đỏ bừng từ lúc nào không hay! Yêu anh em tập tành đọc những câu chuyện tình yêu, ngại ngại tập nói những lời yêu thương mà trước giờ em vẫn hay nhếch môi cho rằng sến súa…. Yêu anh em thay đổi thật nhiều, thật nhiều, nhiều đến mức bây giờ nghĩ lại em chỉ muốn bật khóc.

\r\n

Cô đơn rất đáng sợ nhưng cô đơn trong tình yêu còn đáng sợ hơn!

\r\n

Người ta thường bảo nhau rằng: “Tình chỉ đẹp khi tình dang dở”, tại vì sao em và anh sau những cãi vã, giận hờn, hiểu lầm nhau cũng có dang dở đó nhưng sao cuộc tình chúng ta không đẹp lên mà ngày càng nhạt nhòa vậy anh? Em không biết khi những mâu thuẫn bắt đầu lên ngôi có phải là lỗi do em vì em quá yếu đuối trao anh thật nhiều yêu thương hay tại em không như những gì anh từng muốn và thật tâm em chẳng tìm được lỗi gì từ nơi em nhưng sau bao bão táp sau những cơn sóng dữ của những hờn giận đó em cũng là người mang lỗi lầm về phía mình. Có lẽ đó là điều ngốc nhất nhưng vì hạnh phúc của vì tình yêu đó em đành câm lặng mà gìn giữ. Em không dám nghĩ về một cô gái nào khác đang tồn tại giữa chúng ta bởi đó là một điều đau đớn nhất trong một cuộc tình.

\r\n

Từng ngày, từng ngày, từng tháng cứ lặng lẽ trôi nhanh như một cơn gió chúng ta bắt đầu gượng níu cái yêu thương đang mong manh như một cánh diều trong cơn gió lớn. Anh đứng im xem, một mình em kéo con diều kia đau đến xước cả tay còn anh chỉ thẫn thờ đợi ngày diều đứt. Đây cũng chính là lúc em nhớ nỗi cô đơn trước đây. Thà là em một mình như vậy đó còn hơn yêu nhau mà chỉ có một mình em yêu thương, mình em độc bước nâng niu tình yêu chúng ta. Em cô đơn trong những đêm không một tin nhắn, chẳng có một cuộc gọi nhỡ. Em cô đơn trên chính đôi bàn tay của chúng ta, nó hững hờ không còn xiết chặt như ngày đó. Em cô đơn trên những con đường về, gió không làm tóc em rối nhưng lại làm mắt em cay cay. Và em cô đơn trong chính tình yêu chúng ta. Khi mà em đang đợi một điều không hay.

\r\n

Tiền chipTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Mr Jerri

\r\n\r\n

Giới thiệu về tác giả:

Tiền chip

Ngược dòng về tôi, về họ, về cuộc đời và về những vụn vỡ chưa thành!

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...