Có chắc rằng mình sẽ quên được nhau

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCó chắc rằng mình sẽ quên được nhau
11:28:02 07/01/2019

Girly.vn -

Chúng ta đã không yêu nhau nữa rồi, phải không, chúng ta sẽ sớm quên nhau mà thôi, đúng không… Chắc rồi, vì đã xa nhau rồi, phải quên nhau đi thôi. Nhưng mà, lỡ như mình không quên được nhau thì sao, biết làm sao?

Năm tháng dài rộng, gặp được người mà mình yêu hơn tất thảy thật khó khăn biết bao, và để giữ được người đó ở bên cạnh lại thêm phần khó nhọc.. Rồi, chỉ là chớp mắt, ta đã bỏ lỡ nhau thật. Đến bây giờ em mới hiểu được câu nói của người ta: “Đôi khi rời xa nhau không phải vì hết yêu, mà chỉ là không còn bên nhau được nữa” Chúng mình vẫn còn yêu nhau đúng không, nhớ nhau cũng nhiều, nhưng tại sao chúng ta lại chia tay vậy anh, tại sao chúng ta không thể đi cùng nhau nữa vậy nhỉ? Thật khó để giải thích cho nhau nghe những lý do đó, mà thực ra, chia tay thì cũng đã chia tay rồi, có nói thêm nữa cũng đâu còn ý nghĩa gì.

Chúng ta đã đến bên nhau, tin vào tình yêu của cả hai, nắm tay nhau trải qua năm dài tháng rộng. Đi cùng nhau khắp các nẻo đường phố xá, tạo cho nhau bao kỉ niệm không thể xóa nhòa. Cứ ngỡ rằng tình yêu đó là bình yên và vĩnh viễn, nhưng thực tại luôn tàn nhẫn phải không anh. Em ghét cái thứ gọi là thời gian và hiện thực, thời gian bào mòn quá nhiều thứ, hiện thực xoáy chúng ta vào nó, bắt ta quay cuồng trong đó, lắm lúc khiến chúng ta mệt nhọc đến mức quên cả bản thân, quên cả người ta yêu bên cạnh. Càng ngày mình càng xa cách, càng cãi vã, càng khác biệt. Thứ giết chết tình yêu của mình liệu có phải chính là thời gian và hiện thực không anh? Điều gì khiến những yêu thương thuở ban đầu không còn nguyên vẹn nữa vậy? Hóa ra là người ta nói đúng à, tình yêu của chúng ta dù lớn đến đâu cũng không thể chiến thắng được thời gian, hiện thực, vật chất và áp lực?

Sau này khi gặp lại liệu chúng ta có thể nói với nhau câu xin chào không anh nhỉ, không biết rằng lúc đó đã có ai mới bên cạnh chúng ta chưa, không biết chúng ta có hạnh phúc hơn không?

Lỡ như mà thời gian trôi đi như thế, em vẫn chưa thể quên được anh thì sao, em nên làm gì. Mà thực ra, có lẽ hiện tại là như vậy nhưng em nghĩ thời gian có thể làm chúng ta chia tay nhau thì có lẽ nó cũng làm vơi bớt đi tình yêu của chúng ta dành cho nhau thôi. Mọi vết thương rồi sẽ lành, và chúng ta sẽ khác đi, có thể yêu thêm một vài người nữa. Mỉm cười tươi hơn, rồi chúng ta sẽ nhớ về nhau chỉ trong đôi lúc ta sẽ chỉ cười nhẹ thôi, vì mọi thứ đã hóa nhẹ nhàng mất rồi. Tất cả, đã không còn quá quan trọng nữa rồi phải không?

Chúng ta đã không yêu nhau nữa rồi, phải không, chúng ta sẽ sớm quên nhau mà thôi, đúng không… Chắc rồi, vì đã xa nhau rồi, phải quên nhau đi thôi. Nhưng mà, lỡ như mình không quên được nhau thì sao, biết làm sao? Không, chắc là anh sẽ quên em sớm thôi, còn em, hiện tại thì vẫn chưa…

Liệu rằng mình có quên nhau không

Suy nghĩ trong em bây giờ trống rỗng

Cuộc đời này thì thật dài  và rộng

Chúng ta đành lạc nhau giữa mênh mông

Thời gian rồi cũng sẽ trôi đi thôi

Anh cũng sẽ sớm quên em rồi..

Trà Mi – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

 

 

Giới thiệu về tác giả:

Trami

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...