Cô ấy cũng sẽ đau

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCô ấy cũng sẽ đau
03:11:41 07/09/2016

Girly.vn -

Tới đây, thì cả ba chúng ta, ai cũng đều sẽ có những lựa chọn nên dứt khoát một lần. Em ra đi với những gì em đến ngày ban đầu, còn anh, cứ đem theo tất cả những gì mà anh muốn. Chỉ riêng có cô ấy, làm sao đây?…

Cô ấy cũng sẽ đau

\r\n

Tình yêu thực sự thì chỉ duy nhất có một, còn niềm tham lam của con người thì quá lớn…

\r\n

Em luôn tự hỏi, là tại sao anh nhất định phải yêu thêm một ai khác nữa, chứ không phải việc nên chấm dứt hoàn toàn với em.

\r\n

Em luôn tự hỏi, cô ấy có khi nào ngờ vực về tình yêu ở sâu thẳm trong trái tim anh? Là dành cho ai? Hay vốn chưa từng có?

\r\n

Em vẫn luôn tự hỏi, anh là gì mà đáng để làm tổn thương trái tim nữ nhân chân thật!

\r\n

Chúng ta chẳng có lý do gì để tiếp tục níu giữ một mối quan hệ mà đối phương không hề được trân trọng. Tình cảm của anh cũng đừng mãi đem ra bỡn cợt người khác. Chẳng có tình yêu nào không đau anh ạ, và cái gì cũng có giá của nó.

\r\n

Xem như em dành hết cho anh bao nhiêu yêu thương tháng ngày, đem tặng cả cho anh muôn vàn nỗi nhớ những đêm muộn. Em sẽ chẳng giữ lại cho riêng mình một chút gì cả, vì với anh tình yêu này chưa thực sự là bến đỗ.

\r\n

Cô ấy không hẳn là người thứ ba, khi chẳng hề biết gì về chuyện của chúng mình. Em thương cô ấy hơn là giận. Chỉ mình một người đàn ông ngang qua đời mình, mà rồi để lại những vết sẹo hẳn sâu trong tâm trí. Em mạnh mẽ và có đủ can đảm để vượt qua, nhưng còn cô ấy, liệu có tổn thương hay không?

\r\n

Cô ấy cũng sẽ đau

\r\n

Đàn bà khi yêu vốn rất ngốc ngếch. Một số ít vì họ muốn trở thành chú mèo ngoan ngoãn nằm trong vòng tay của người mình yêu. Còn một phần khác, chính là bị yêu thương làm cho mù quáng. Rồi sau đó, lại tự làm mình đau thêm bởi những điều chẳng đáng.

\r\n

Tới đây, thì cả ba chúng ta, ai cũng đều sẽ có những lựa chọn nên dứt khoát một lần. Em ra đi với những gì em đến ngày ban đầu, còn anh, cứ đem theo tất cả những gì mà anh muốn. Chỉ riêng có cô ấy, làm sao đây?

\r\n

Liệu anh có thể tiếp tục lừa dối cô ấy, tiếp tục chạy đi tìm những hứng thú mới của cuộc đời? Và cô ấy vẫn yêu anh đến ngây dại, đến đánh đổi cả tuổi trẻ của mình? Thương cho những trái tim như thế, cứ lạc mãi trong trái tim của một kẻ vô tình.

\r\n

Đã bao giờ anh nghĩ thử cho những người con gái trong cuộc đời anh, sẽ tổn thương ra sao nếu bị người mình tin yêu nhất phản bội? Nếu không thể tiếp tục bên nhau, em vẫn sẽ dừng lại, và thôi mơ mộng về những điều viển vông được làm cùng anh khi trước. Và cô ấy, cũng sẽ không là người hứng chịu mọi tổn thương mà anh đã gây ra cho cả ba người.

\r\n

Em thì ổn, còn cô ấy, chắc sẽ đau, sẽ tuyệt vọng nhiều lắm. Nên mong anh, một lần hãy yêu cho trọn vẹn trái tim mình!

\r\n

Nhã TúTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Anna O

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...