Chuyện tình yêu thời bố mẹ chúng ta

Tâm sựThơChuyện tình yêu thời bố mẹ chúng ta
02:21:52 02/11/2016

Girly.vn -

Tôi đã nghe câu chuyện về tình yêu\r\nNhững con người yêu nhau trong gian khó\r\nVào thời đó họ chẳng hề than vãn\r\nHay đay nghiến, lựa chọn kẻ giàu sang.

 Chuyện tình yêu thời bố mẹ chúng ta

\r\n

Tôi đã nghe câu chuyện về tình yêu\r\n Những con người yêu nhau trong gian khó\r\n Vào thời đó họ chẳng hề than vãn\r\n Hay đay nghiến, lựa chọn kẻ giàu sang.

\r\n

Danh lợi ư? Vâng họ màng đến chứ!\r\n Như bao người họ ước vọng giàu sang\r\n Thoát lầm than, qua cái thời khốn khó\r\n Cho con họ một cuộc đời bình an.

\r\n

Tàn chiến tranh đất nước còn nghèo khó\r\n Họ yêu nhau, bên nhau chẳng màng chi\r\n Vì tương lai đắp xây ngày hạnh phúc\r\n Về bên nhau xây tổ ấm bình yên.

\r\n

Gối uyên ương hứa ngày sau chung hướng\r\n Cùng đắp xây một tổ ấm trọn yêu\r\n Và một điều – điều họ luôn tâm niệm\r\n Chẳng nhiệm màu cũng chẳng quá cao xa.

\r\n

Cũng chỉ là một ngày mai tươi sáng\r\n Chẳng lầm than, chẳng vướng bận sầu lo\r\n Cho con họ một cuộc đời hoàn mĩ\r\n Hùng vĩ hơn quá khứ họ đã từng.

\r\n

Từng ấy năm, đi qua bao gian khó\r\n Cho tương lai con rực rỡ ngày mai\r\n Và mĩm cười cho ngày xưa nhìn lại\r\n Chẳng thẹn lòng, tròn câu hứa bên nhau. 

\r\n

J Phan Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh internet 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...