Chúng ta tìm được nhau, nhưng tại sao lại không vì nhau mà cố gắng?

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChúng ta tìm được nhau, nhưng tại sao lại không vì nhau mà cố gắng?
02:17:05 24/12/2015

Girly.vn -

Điều đáng sợ nhất trong một mối quan hệ không phải là việc buộc phải từ bỏ đối phương khi cả hai vẫn còn tình cảm, mà là bạn có thể ở bên nhau, nhưng toàn làm tổn thương nhau, làm tổn thương người mà bạn luôn nói rằng đó là người bạn muốn bảo vệ nhất.

Tôi luôn muốn là người bảo vệ người đó, chia sẻ cùng người đó, khóc cùng người đó, buồn cùng người đó, đau cùng người đó, nhưng chính tôi lại là người làm người đó buồn, làm người đó đau, làm người đó khóc thì thử hỏi, tôi lấy tư cách gì để mong muốn là người bảo vệ người đó? Muốn hiểu một người, chân thành thôi chưa đủ. Bất cứ ai, dù thân thiết với mình tới đâu, cũng có 1 nơi gọi là “nơi không thể chạm”. Giữa 7 tỉ người, chúng ta tìm được nhau, nhưng tại sao lại không vì nhau mà cố gắng?

\r\n

Chưa bao giờ tôi nghĩ bản thân mình sẽ thương 1 người nhiều đến thế.

\r\n

Chưa bao giờ tôi nghĩ mình sẽ vì một người mà chấp nhận thay đổi bản thân nhiều đến thế.

\r\n

Chưa bao giờ tôi nghĩ sẽ có một ngày tôi sợ làm tổn thương một người, sợ thấy người đó vì tôi mà buồn, vì tôi mà khóc.

\r\n

Chưa bao giờ, cho tới khi tôi gặp người đó…

\r\n

Người đó thật đặc biệt, đặc biệt nhất trong số những người trước giờ tôi quen. Tôi, bị thu hút bởi người lạnh lùng, nhưng lại rất sợ những người ít nói.

\r\n

Và bạn biết không? Điều đáng sợ nhất trong một mối quan hệ không phải là việc buộc phải từ bỏ đối phương khi cả hai vẫn còn tình cảm, mà là bạn có thể ở bên nhau, nhưng toàn làm tổn thương nhau, làm tổn thương người mà bạn luôn nói rằng đó là người bạn muốn bảo vệ nhất.\r\n Tôi luôn muốn là người bảo vệ người đó, chia sẻ cùng người đó, khóc cùng người đó, buồn cùng người đó, đau cùng người đó, nhưng chính tôi lại là người làm người đó buồn, làm người đó đau, làm người đó khóc thì thử hỏi, tôi lấy tư cách gì để mong muốn là người bảo vệ người đó? Muốn hiểu một người, chân thành thôi chưa đủ. Bất cứ ai, dù thân thiết với mình tới đâu, cũng có 1 nơi gọi là “nơi không thể chạm”. Giữa 7 tỉ người, chúng ta tìm được nhau, nhưng tại sao lại không vì nhau mà cố gắng?

\r\n

Phải chăng đó chỉ là một sự ích kỉ? Biết rằng ở cạnh nhau, chỉ có thể cho nhau nỗi buồn và nước mắt, nhưng lại ích kỉ không muốn buông tay?\r\nQuen nhau, thân nhau, giận nhau, làm lành, rồi lại giận nhau…cái vòng tròn luẩn quẩn ấy cứ tiếp diễn, không ngừng tiếp diễn, lặp đi lặp lại đến đau lòng.

\r\n

Tôi luôn muốn là người bảo vệ người đó, chia sẻ cùng người đó, khóc cùng người đó, buồn cùng người đó, đau cùng người đó, nhưng chính tôi lại là người làm người đó buồn, làm người đó đau, làm người đó khóc thì thử hỏi, tôi lấy tư cách gì để mong muốn là người bảo vệ người đó?

\r\n

Muốn hiểu một người, chân thành thôi chưa đủ. Bất cứ ai, dù thân thiết với mình tới đâu, cũng có 1 nơi gọi là “nơi không thể chạm”.

\r\n

Giữa 7 tỉ người, chúng ta tìm được nhau, nhưng tại sao lại không vì nhau mà cố gắng?

\r\n

Nguồn Guu.vn

\r\n

Ảnh Ryoco

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...