Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là không cùng nhau thôi

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChúng ta rồi sẽ hạnh phúc, chỉ là không cùng nhau thôi
02:49:58 15/12/2018

Girly.vn -

Trước đây chúng ta đã mơ về một hạnh phúc trọn vẹn cùng với nhau, cùng nhau nắm tay qua mọi khó khăn thử thách. Chúng ta đã từng yêu nhau chân thành, đã từng hạnh phúc bên nhau. Chúng ta đã từng có tình yêu thật sự Nhưng rồi cuối cùng tình yêu của chúng ta vẫn thua hiện thực, thua thời gian, thua vật chất, thua áp lực. Đừng hỏi rằng ai đúng ai sai, chẳng có tình yêu nào tan vỡ mà đến từ một phía cả, mọi điều, mọi thứ dù ít hay nhiều cũng do cả hai tạo nên. Hạnh phúc do cả hai vun đắp, tan vỡ cũng do cả hai mà thành. Em làm sao có thể không buồn khi mà mọi thứ lâu nay em có được phút chốc đều tan biến, tình yêu này, cảm xúc này, làm sao có thể nói dễ dàng quên là quên được đây?

Phải, chúng ta rồi sẽ hạnh phúc dù hạnh phúc đó, không cùng nhau. Em và anh, sẽ trở lại cuộc sống trước đây, chưa hề có nhau, và chúng ta sẽ lại yêu thương một ai đó khác..

Trước đây chúng ta đã mơ về một hạnh phúc trọn vẹn cùng với nhau, cùng nhau nắm tay qua mọi khó khăn thử thách. Chúng ta đã từng yêu nhau chân thành, đã từng hạnh phúc bên nhau. Chúng ta đã từng có tình yêu thật sự Nhưng rồi cuối cùng tình yêu của chúng ta vẫn thua hiện thực, thua thời gian, thua vật chất, thua áp lực.

Đừng hỏi rằng ai đúng ai sai, chẳng có tình yêu nào tan vỡ mà đến từ một phía cả, mọi điều, mọi thứ dù ít hay nhiều cũng do cả hai tạo nên. Hạnh phúc do cả hai vun đắp, tan vỡ cũng do cả hai mà thành. Em làm sao có thể không buồn khi mà mọi thứ lâu nay em có được phút chốc đều tan biến, tình yêu này, cảm xúc này, làm sao có thể nói dễ dàng quên là quên được đây?

Chúng ta đã từng hạnh phúc cùng với nhau, cùng nhau la cà mọi nẻo phố, cùng nhau ăn những bữa cơm, xem những bộ phim. Chia sẻ với nhau những mệt nhọc trong cuộc sống đời thường này, mọi thứ trong thế giới này dường như chỉ xoay quanh hai chúng ta mà thôi. Niềm vui khi ở bên nhau là điều không thể nào chối bỏ được.

Bây giờ, chúng ta không ở bên cạnh nhau nữa, em không biết anh như thế nào, nhưng em thì vẫn ổn, vẫn tốt, cuộc sống em vẫn thường nhật như vậy. Em coi giống như chỉ là mất đi một người, không sao cả, rồi cũng sẽ quen thôi..

Em vẫn tỉnh dậy vào buổi sáng, đi làm rồi tan ca, chạy vòng vòng phố xá, ăn một vài món quen, thử thêm những điều mới lạ. Những ngày cuối tuần, có khi em nằm lười như mèo ngắm nhìn thế giới, có khi em lại bước ra ngoài với một cuốn sách trên tay, vòng vèo đi đâu đó, hoặc nhâm nhi tách trà hay cà phê và hồ hởi với cuốn sách.

Em thấy cuộc sống không có anh vẫn thế, không bận rộn hơn quá nhiều, và cũng chẳng thư thái hơn. Mọi thứ vẫn bình ổn, có những ngày cũng buồn, tâm trạng cũng chũng xuống một chút, nhưng rồi sau đó, mọi chuyện cũng chóng qua.

Lâu dần, sự chấp nhận xuất hiện, em cảm thấy thoái mải với cuộc sống hiện trạng, không mong mỏi điều gì hơn, cũng không mong cầu kì sẽ có ai xuất hiện để làm đảo lộn cuộc sống của mình. Cũng có thể, em chưa sẵn sàng, một ngày đẹp trời em sẽ sẵn sàng cho tất cả. Sẵn sàng để một lần nữa đón nhận hạnh phúc, để nắm tay ai đó làm những điều bình thường của cuộc sống.

Rồi sẽ có một người xuất hiện, yêu lấy tất cả khuyết điểm và sự vụng về của em, yêu quá khứ yêu tất cả mọi thứ con người em có. Em cũng sẽ yêu người đó, dành những điều tốt đẹp hơn cho người ta. Rồi em sẽ cùng họ đi qua mọi giông bão của cuộc đời. Dù không biết sẽ được bao xa, nhưng em sẽ cố hết sức, hơn cả cuộc tình của chúng ta. Yêu để không phải hối hận về sau nữa..

Anh có đang hạnh phúc không, anh đang hạnh phúc cùng ai vậy? Thật là một câu hỏi em luôn muốn biết trước đây, nhưng bây giờ anh hạnh phúc là tốt rồi, bên ai cũng được, hạnh phúc là được. Bởi sau này, em cũng sẽ như vậy. Sẽ hạnh phúc, chúng ta không bên nhau nữa, không hạnh phúc cùng nhau được nữa, nhưng mà chúng ta sẽ hạnh phúc cùng với người khác thôi, phải không?

Chúng ta rồi sẽ hạnh phúc

Cả anh và em đều hiểu

Chỉ muốn nhắn tới anh đôi điều

Anh là người em từng yêu

Rất nhiều..

 

Trà Mi – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

 

Giới thiệu về tác giả:

Trami

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...