Chúng mình chẳng đủ giàu để mua hết quá khứ của nhau

Tâm sựThơChúng mình chẳng đủ giàu để mua hết quá khứ của nhau
10:01:28 19/01/2017

Girly.vn -

Anh nói mình có thể đủ giàu lòng vị tha \r\nĐủ độ lượng bao dung để quên đi mọi thứ\r\nVậy anh có bằng lòng mua hết cái quá khứ \r\nĐầy rẫy những lỗi lầm thương tổn cùng em không?

Chúng mình chẳng đủ giàu để mua hết quá khứ của nhau

\r\n

Anh nói mình có thể đủ giàu lòng vị tha \r\nĐủ độ lượng bao dung để quên đi mọi thứ\r\nVậy anh có bằng lòng mua hết cái quá khứ \r\nĐầy rẫy những lỗi lầm thương tổn cùng em không?

\r\n

Anh nói muốn cùng em vượt qua ngày bão giông\r\nHay sẽ cùng em đi qua những ngày nắng \r\nDẫu em có niềm vui hay nỗi buồn vắng lặng\r\nAnh cũng sẽ ở bên đến tận cuối cuộc đời.

\r\n

Anh nói muốn nhìn thấy những lúc em cười \r\nThế nên sẽ bằng lòng mua hết giọt nước mắt \r\nDẫu cho đó chính là những nỗi đau bất tận \r\nAnh cũng không một lần thấy hối hận vì yêu.

\r\n

Cũng một kiếp người chẳng sống mãi bao nhiêu \r\nXin anh đừng vẽ bầu trời trong xanh bằng vô vàn lời hứa\r\nEm bây giờ tựa như chiếc lá cuối mùa đang mục rữa\r\nHao gầy cảm xúc nhạt dần với đằm thắm yêu thương.

\r\n

Anh về đi… thôi đừng lặng lẽ như bức tường\r\nEm biết…\r\nTrên thế giới này không ai đủ giàu\r\nĐể mua lại quá khứ một người đâu?

\r\n

Vẫn muốn yêu thương gắn kết bên nhau\r\nRồi chấp nhận cái quá khứ tồi tàn rách nát \r\nMuốn lấy niềm vui của anh để che đậy đôi mắt\r\nĐã từng u sầu mà nào có gắng gượng một lần tin.

\r\n

Vết sẹo tròng lòng của chúng ta trong quá khứ vẫn hằn in\r\nCả anh và em đâu thể nào chối bỏ \r\nNên… em không muốn duyên mình thêm một lần mắc nợ\r\nBởi vì…. \r\nChúng mình chẳng đủ giàu để mua hết quá khứ của nhau. 

\r\n

Thúy Hải Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Elvis tang 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...