Chủ đề viết tháng 11 | Thất tình không sao

Cuộc thi viếtChủ đề viết tháng 11 | Thất tình không sao
01:47:51 01/11/2018

Girly.vn -

Cảm ơn các bạn CTV thời gian qua đã quan tâm và liên tục gửi bài viết về cho Girly. Chủ đề tháng 10 đã kết thúc, Girly đã nhận được rất nhiều bài viết chất lượng. Vì vậy sang tháng 11 này Girly tiếp tục có một chủ đề mới hay và hấp dẫn, mong sự ủng hộ từ các bạn CTV của Girly nhé!

Chủ đề tháng 11: Thất tình không sao

“Trong tình yêu, không ít người đã rơi vào cảnh “Tôi đã lỡ yêu một người chẳng yêu tôi, yêu đến khờ dại, yêu đến yếu mềm, yêu đến cho đi mà chẳng cần nhận lại” và rồi trở thành người mang trái tim đầy vết thương vì trao tặng cả tấm lòng cho một người không cần nó.

Tình yêu vốn là điều kỳ diệu nhưng cũng rất mong manh. Khi trái tim đã loạn nhịp, đập vì một người khác đồng nghĩa với việc ta trao người đó quyền làm đau, tổn thương bản thân mình.

Nhưng trên thế giới này có ai “sống được mà không yêu – không nhớ không thương một kẻ nào”, dù chúng ta biết phía trước có thể là nỗi đau thì những kẻ đang yêu vẫn nhắm mắt tiến vào, mang cả tấm chân tình để trao tặng cho đối phương mong thay đổi định mệnh.

Nhưng không phải ai cũng may mắn khi trái tim lỗi nhịp lần đầu tiên tìm đúng mảnh ghép, có người ôm mối tình đơn phương chẳng bao giờ được đáp trả, người nắm được tay người mình thương bước vào lâu đài tình ái nhưng cuối cùng lại tuột mất lúc nào không hay…”

Bạn đã bao giờ thất tình chưa? Nỗi buồn thất tình đó như thế nào? Bạn đã làm gì để vượt qua nỗi buồn thất tình? Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn hay người bạn quen cho Girly để nhận những giải thưởng của BBT Girly nhé!

Lưu ý:

– Các bạn có thể triển khai cách viết giống như trên, chủ đề chính là viết về Thất tình không sao!. Bạn cảm nhận điều đó như thế nào, trong cuộc sống, trong tình yêu..

– Các bài viết có liên quan đến chủ đề tháng yêu cầu ở phía dưới mỗi bài viết đều phải ghi rõ tên chủ đề tháng đó để BBT Girly thuận tiện trong việc xét duyệt bài.

– Không phải tất cả các bài gửi về đều có thể được duyệt và đăng, vì vậy các bạn cần nắm rõ cách viết và nội dung trong bài không nên quá riêng tư cá nhân.

– BBT Girly sẽ duyệt bài và chọn ra 1 bài xuất sắc nhất để trao giải mỗi tháng. Các bài đã được duyệt vẫn nhận được nhuận bút như bình thường.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...