Chủ đề viết tháng 1 | Không Còn Thời Gian Để Buồn

Cuộc thi viếtChủ đề viết tháng 1 | Không Còn Thời Gian Để Buồn
11:57:14 02/01/2019

Girly.vn -

Cảm ơn các bạn CTV thời gian qua đã quan tâm và liên tục gửi bài viết về cho Girly. Chủ đề tháng 12 năm 2018 đã kết thúc, Girly đã nhận được rất nhiều bài viết chất lượng. Vì vậy sang tháng 1 trong năm mới này này Girly tiếp tục có một chủ đề mới hay và hấp dẫn, mong sự ủng hộ từ các bạn CTV của Girly nhé!

..“Tình yêu giống như bức tranh và mỗi chúng ta là mảnh ghép trong bức tranh ấy. Khi yêu, ta vẫn xem như thể người đó chính là mảnh ghép còn thiếu trong cuộc đời của mình.Và tin rằng, đó chính là người mình cần, là người không thể thiếu trong cuộc đời, cho đến khi họ quay lưng bước đi, mới biết: “Người đã từng như đã là mảnh ghép bức tranh của mình thì cũng có thể sẽ là mảnh ghép trong bức tranh của người khác”. Và tình yêu giống như sự đổi màu cho những bức tranh. Thế nên hãy là những người bước qua đời nhau như một sự thay đổi trải nghiệm muôn mầu của cuộc sống. Đừng quá bi ai sau một cuộc tình.”

Sau mỗi cuộc tình tan vỡ, mỗi cuộc hôn nhân không hạnh phúc, lại là những niềm tin rạn nứt của những kẻ đã sờn lòng, đã thôi mong mỏi, thôi ao ước. Những câu chuyện chia tay, phản bội… nhan nhản ta đọc được mỗi ngày trên mạng, lại càng khiến định nghĩa về tình yêu thật sự trở nên mong manh và khó nắm bắt biết dường nào. Nhưng có phải thế không, có thực cuộc sống đã trở nên thực dụng và cõi lòng chúng ta ngày càng chai sạn đến độ, những tình yêu đẹp đẽ bền lâu chỉ có trong phim ảnh?

“Bạn chỉ có một cuộc đời để sống nhưng có nhiều cách để nghĩ. Mỗi người đều biết ngày sinh nhật của mình, nhưng chẳng ai biết được ngày về với vĩnh hằng. Vậy thì cứ sống cho trọn vẹn hôm nay một cách vui vẻ, làm tất cả những điều cần làm, vì biết đâu ngày mai sẽ chẳng còn cơ hội.

Không còn thời gian để buồn đâu!”..

Bạn từng buồn vì những điều gì trong cuộc sống? Bạn có còn buồn không? Bạn đã vượt qua nỗi buồn như thế nào?

Hãy chia sẻ câu chuyện của bạn hay người bạn quen cho Girly để nhận những giải thưởng của BBT Girly nhé!

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...