CHỦ ĐỀ THÁNG 8 l Review những cuốn sách tản văn hay nhất về tình yêu

Cuộc thi viếtCHỦ ĐỀ THÁNG 8 l Review những cuốn sách tản văn hay nhất về tình yêu
10:41:29 01/08/2018

Girly.vn -

Cảm ơn các bạn CTV thời gian qua đã quan tâm và liên tục gửi bài viết về cho Girly. Chủ đề tháng 7 đã kết thúc, Girly đã nhận được rất nhiều bài viết chất lượng. Vì vậy sang tháng 8 này Girly tiếp tục có một chủ đề mới hay và hấp dẫn, mong sự ủng hộ từ các bạn CTV của Girly nhé!

Chủ đề tháng 8: “Review những cuốn sách tản văn hay nhất về tình yêu”

Hiện nay trên thị trường sách Việt xuất hiện rất nhiều tác giả trẻ và những tác phẩm văn chương độc đáo, giá trị. Trong số đó thể loại tản văn viết về tình yêu, về những nỗi cô đơn, sự đổ vỡ hay hạnh phúc trong tình yêu, được nhiều bạn trẻ quan tâm đón nhận.

Bạn đã từng đọc qua những tác phẩm hot nhất như: “Ngày trôi về phía cũ, Buồn làm sao buông, Thương mấy cũng là người dưng, Tình yêu là không ai muốn bỏ đi, Chúng ta rồi sẽ ổn thôi, Người cũ còn thương, Người yêu cũ có người yêu mới, Yêu sao để không đau, Yêu như một cái cây..”?

Bạn yêu thích tác giả trẻ chuyên viết sách tản văn nào, Anh Khang, Hạ Vũ, Gari, Nguyễn Ngọc Thạch, hay Iris Cao..?

Cuốn sách nào sau khi gấp lại để lại cho bạn những ấn tượng sâu sắc nhất, những cảm nghĩ rung động nhất?

Hãy gửi những bài review cuốn sách mà bạn cảm thấy tâm đắc nhất về cho Girly để nhận những giải thưởng của Girly nhé!

Lưu ý:

– Các bạn có thể triển khai cách viết giống như các bài viết trước của Girly. Tham khảo tại link: https://girly.vn/category/review-sach/

– Các bài viết có liên quan đến chủ đề tháng yêu cầu ở phía dưới mỗi bài viết đều phải ghi rõ tên chủ đề tháng đó để BBT Girly thuận tiện trong việc xét duyệt bài.

– Không phải tất cả các bài gửi về đều có thể được duyệt và đăng, vì vậy các bạn cần nắm rõ cách viết và nội dung trong bài.

– BBT Girly sẽ duyệt bài và chọn ra 1 bài xuất sắc nhất để trao giải mỗi tháng. Các bài đã được duyệt vẫn nhận được nhuận bút như bình thường.

BBT Girly

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...