CHỦ ĐỀ THÁNG 7l Trên đời, thứ không thể cưỡng cầu nhất chính là duyên phận.

Cuộc thi viếtCHỦ ĐỀ THÁNG 7l Trên đời, thứ không thể cưỡng cầu nhất chính là duyên phận.
03:43:04 30/06/2018

Girly.vn -

Cảm ơn các CTV thời gian qua đã đóng góp các bài viết chất lượng nhằm phát triển Girly. Để tiếp tục trong việc phát triển cũng như làm mới thêm các bài viết của CTV thì BBT Girly có đề xuất chủ đề mỗi tháng. Cùng với các bài viết các bạn vẫn gửi đều đặn thì Girly sẽ có một chủ đề mỗi tháng để khuyến khích các bạn bao gồm một phần quà bằng tiền mặt cho bài viết hay và xuất sắc nhất. Mong được sự ủng hộ từ phía các CTV Girly.

Chủ đề tháng 7: Trên đời, thứ không thể cưỡng cầu nhất chính là duyên phận.

“..Con người gặp được nhau là bởi chữ duyên, sống bên nhau là bởi chữ nợ và cuộc sống vốn chỉ là một giai đoạn trong dòng chảy luân hồi mà ai cũng phải trải qua. Mỗi một người đều có những cuộc gặp mà suốt đời này không thể nào quên, có những tình yêu xa rồi nhưng mãi nhớ,…tất cả mọi thứ đều được an bài và không thể cưỡng cầu trong cuộc đời.

Duyên phận là điều gì đó rất kì lạ, không ai thực sự nói hay hiểu rõ về nó. Có thể  là quen biết vô tình nhưng lại hiểu thấu nhau. Có thể hài hòa với nhau nhưng lại không thể ở gần. Không cố ý theo đuổi thì lại có mà bỏ tâm cố gắng tìm kiếm thì lại chẳng thành duyên. Chẳng vậy mà người xưa có câu  “có lòng trồng hoa, hoa chẳng nở, vô tình cắm liễu, liễu lại xanh”.

Thực ra khi bắt đầu bước vào tình yêu, thứ mà bạn chọn không phải đoạn thời gian kia, không phải người ấy khiến bạn nhớ mãi không quên và cũng không phải yêu cái kỷ niệm đẹp đã từng trải qua, bạn đang yêu chính cái phần non trẻ của bản thân. Khi đó tình yêu đẹp vì bản thân biết rằng mình mê muội nhưng vẫn yêu bất chấp.

Duyên phận đã là thứ không thể cưỡng cầu trong cuộc đời thì đừng níu giữ nếu người ta đang tim cách bước đi. Yêu là thương chứ không phải là đau…”

Lưu ý:

– Các bạn có thể triển khai cách viết giống như trên, chủ đề chính là viết về Duyên phận. Bạn cảm nhận điều đó như thế nào, trong cuộc sống, trong tình yêu..

– Các bài viết có liên quan đến chủ đề tháng yêu cầu ở phía dưới mỗi bài viết đều phải ghi rõ tên chủ đề tháng đó để BBT Girly thuận tiện trong việc xét duyệt bài.

– Không phải tất cả các bài gửi về đều có thể được duyệt và đăng, vì vậy các bạn cần nắm rõ cách viết và nội dung trong bài không nên quá riêng tư cá nhân.

– BBT Girly sẽ duyệt bài và chọn ra 1 bài xuất sắc nhất để trao giải mỗi tháng. Các bài đã được duyệt vẫn nhận được nhuận bút như bình thường.

 

 

 

BBT Girly

 

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...