Chờ người không quay về…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChờ người không quay về…
09:42:03 06/07/2015

Girly.vn -

Yêu một người chưa bao giờ là đủ, yêu thương là trao đi…nhưng phải biết giá trị của bản thân, của chữ “yêu thương” đúng nghĩa -với-người-xứng-đáng.

Chờ người không quay về...

\r\n

Yêu thương trao anh với những tháng ngày hạnh phúc cứ ngỡ đã tìm được bến hạnh phúc nhưng chỉ là ảo vọng, hạnh phúc lạc lối chẳng biết về đâu…

\r\n

Chờ…em đã từng chờ đợi anh trong những ngày dài hoang hoải với hy vọng yêu thương như xưa về lại bên nhau, để rồi người đã nhẫn tâm rời xa nơi này. Thế sao sâu thẳm tim em vẫn le lói hy vọng đến khi mệt mỏi chốn nao anh sẽ quay về… Dốc lòng yêu thương anh sao em đau quá! Cuộc tình như thể chỉ có em tự thương lấy thân mình. Biết yêu là đau, thế nhưng biết làm sao để ngăn tình cảm này lại…\r\n Mình xa nhau quá, chẳng còn cơ hội gặp lại, chẳng còn nghe giọng nói ấm áp của anh, những cái nắm tay siết chặt nhau trên phố đông người, cảm giác ngồi sau xe anh như thế anh sẽ cùng đồng hành với em đến tận cuối con đường,… Tất cả vỡ nát theo màn mưa hay giọt nước mắt em rơi như khóc cho cuộc tình này.\r\n Chờ người…là chung tình hay khờ dại…chờ người biết sẽ quay về, dễ dàng hơn so với việc chờ người không quay về…Đau cho mối tình của em sao mà cay nghiệt quá!!!

\r\n

Chờ người không quay về...

\r\n

Yêu thương vẫn vẹn nguyên, lối cũ  vẫn còn đó chỉ khác mỗi bóng dáng người xưa đã không thấy nữa, những buổi chiều loay hoay trên con đường quen thuộc khiến em không cầm lòng với cảm xúc trào dâng trong tim, em biết nuôi ảo vọng này sẽ khiến em như nghẹt thở nhưng hãy để thời gian xóa nhòa giọt lệ đau thương trong em. Chờ vì còn quá yêu, chờ vì còn vẫn nhớ, chờ vì hy vọng còn le lói…

\r\n

Bất chợt chiều nay biết anh đang ấm êm bên cuộc tình mới em khóc òa như đứa trẻ, thế nhưng vẫn thầm chúc phúc cho anh, rồi tự em chấn an lòng mình, đau tự khắc sẽ buông…Em gạt giọt sầu đi nhé cô gái, anh ấy về nơi bến bờ yên vui mới không phải vì em không tốt, là vì anh ta không biết trân trọng em…\r\n Sau chữ “chờ” em học chữ “chấp nhận” , lãng quên để tha thứ, để vững trải, để nhận ra cuộc sống chông gai hơn em vẫn tưởng….

\r\n

\r\n Yêu một người chưa bao giờ là đủ, yêu thương là trao đi…nhưng phải biết giá trị của bản thân, của chữ “yêu thương” đúng nghĩa  -với-người-xứng-đáng.

\r\n

Võ Hồng YếnGirly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Tử Yên

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...