Chia tay rồi người có bình yên?

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChia tay rồi người có bình yên?
11:09:17 03/03/2017

Girly.vn -

Tự hiểu rằng mình đã gặp nhau vào quãng thanh xuân đẹp nhất – khi bản thân mỗi người còn dư giả niềm tin, mộng mơ và quyết tâm đi tới tận cùng trời cuối đất.

Chia tay rồi người có bình yên?

\r\n

Cuối cùng mình cũng chia tay. Những lời níu kéo dường như trở thành xa xỉ. Ba ngày, ba tháng hay ba năm cũng chỉ như cốc nước đổ đi khi đã cạn tình. Thời gian chẳng có nghĩa lí gì khi quyết lòng rũ bỏ. Buông bỏ được rồi, em có thấy bình yên?

\r\n

Tự hiểu rằng mình đã gặp nhau vào quãng thanh xuân đẹp nhất – khi bản thân mỗi người còn dư giả niềm tin, mộng mơ và quyết tâm đi tới tận cùng trời cuối đất. Chỉ tiếc rằng thanh xuân quá đỗi ngắn còn những bon chen quá đỗi dài. Gạt bỏ khoảng cách, vật chất, địa vị, vẽ bao nhiêu dự định, tô bao nhiêu mơ ước. Dốc tất cả sự ngây ngô của tuổi trẻ để tin và rồi  đau bằng  chính những niềm tin ngây thơ ấy. Có những chuyện, dù có cố gắng cả đời cũng không thay đổi được. Tình yêu không phải là thứ đồ trang sức, càng không phải thứ tình cảm để giải khuây, khỏa lấp trống trải.

\r\n

Em chọn chia tay.

\r\n

Cô gái, em đang bình yên chứ? Bình yên với sự lựa chọn khép lại những tháng ngày bên nhau, bình yên với cô đơn, bình yên trong im lặng, bình yên bên lề tuổi trẻ….

\r\n

Tình yêu là đường một chiều, chia tay đừng quay đầu lại.

\r\n

An Hy – Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh kadosa yuan

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...