Chia tay rồi mình làm bạn nhé anh

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChia tay rồi mình làm bạn nhé anh
09:49:26 07/11/2016

Girly.vn -

Chia tay sẽ bật chợt có lúc ta hoang mang vì bước chân vô định đi về lối cũ, nơi đong đầy những kỷ niệm xưa.\r\nChia tay sẽ bất chợt ta thảng thốt giật mình vì bóng hình nào đó tựa mơ hồ như người cũ.\r\nChia tay sẽ có lúc ta bất chợt cười thầm khi kí ức cũ ùa về với bao hình ảnh, bao kỷ niệm đẹp.\r\nChia tay rồi sẽ có lúc ta tự oán trách mình không vị tha, không kiềm chế, không chịu lắng nghe.\r\nChia tay rồi sẽ có lúc ta tự cảm thấy thật sự hối hận với quyết định đó.

Chia tay rồi mình làm bạn nhé anh

\r\n

Trong tình yêu không ai có thể nói được hết chữ ngờ, sẽ rất có thể trong vô vàn hàng ngàn lí do của cuộc sống mà chúng ta không vượt qua được bất chợt phải dừng lại, phải nói lời kết thúc thì hãy nhẹ nhàng coi nó như một cơn gió thoảng qua. Gió sẽ bất chợt làm ta rùng mình ớn lạnh nhưng cảm giác đó chắc hẳn sẽ không kéo dài lâu. Tình yêu cũng vậy khi chia tay ai trong chúng ta cũng sẽ đau khổ, sẽ mất phương hướng, tuyệt vọng, sẽ luôn thường trực trong tim một cảm giác như có ai đó đang bóp nghẹt cổ mình, như có gì đó đang bị vụn vỡ ra. Ta đã để vuột mất khỏi tầm tay một thứ vô cùng quý giá nhưng  không đủ sức mạnh để níu giữ.

\r\n

Chia tay sẽ bật chợt có lúc ta hoang mang vì bước chân vô định đi về lối cũ, nơi đong đầy những kỷ niệm xưa.

\r\n

Chia tay sẽ bất chợt ta thảng thốt giật mình vì bóng hình nào đó tựa mơ hồ như người cũ.

\r\n

Chia tay sẽ có lúc ta bất chợt cười thầm khi kí ức cũ ùa về với bao hình ảnh, bao kỷ niệm đẹp.

\r\n

Chia tay rồi sẽ có lúc ta tự oán trách mình không vị tha, không kiềm chế, không chịu lắng nghe.

\r\n

Chia tay rồi sẽ có lúc ta tự cảm thấy thật sự hối hận với quyết định đó.

\r\n

Chia tay là kết thúc mối quan hệ với một người lạ mà ta từng quen, từng gắn bó, từng không ngừng nhung nhớ, từng có duyên gặp gỡ mà không có chữ phận kèm theo.

\r\n

Chia tay rồi mình làm bạn nhé anh

\r\n

Chia tay rồi hai nửa yêu thương sẽ chia thành đôi ngả để đi về hai phía đối lập của con đường.

\r\n

Hai con người có duyên mà không có phận, xa lạ mà lại thành quen, cùng nhau cất giữ những ký ức đã từng có trong góc nhỏ của tim mình, đã giành cho nhau một phần nào đó của tuổi trẻ vậy thì không hà cớ gì vì chia tay mà phải trở nên xa lạ như chưa từng quen.

\r\n

Hãy cứ bình thường gật đầu mỉm cười chào nhau khi vô tình chạm mặt.

\r\n

Hãy cứ hỏi thăm về cuộc sống của đối phương và mong những điều tốt đẹp nhất cho họ.

\r\n

Mỗi cuộc gặp gỡ nhau trên đời giữa hai người khác giới chính là định mệnh. Định mệnh cho chúng ta gặp nhau, quen nhau, yêu thương nhau và nếu có rời xa thì chắc hẳn là có lí do. Vì vậy hãy trân trọng và lưu giữ nó, đừng vì những ích kỷ, đừng vì chút tự trọng bản thân, đừng vì cái Tôi quá cao mà làm nó thành méo mó, làm xấu đi hình ảnh mỗi người trong mắt nhau bởi cũng đã có lúc ta yêu nhau rất nhiều. Nên nếu chia tay hãy là những người bạn của nhau.

\r\n

PhoenixTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh SamAlive

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...