Chia tay

Tâm sựThơChia tay
02:45:29 13/03/2017

Girly.vn -

Ngày chúng mình còn kề bên nhau\r\nEm đã không nghĩ ngày này sẽ tới\r\nCuộc sống chẳng giống như chuyện đời\r\nMình tự khi nào đã rời bỏ nhau?

Chia tayNgày chúng mình còn kề bên nhau\r\nEm đã không nghĩ ngày này sẽ tới\r\nCuộc sống chẳng giống như chuyện đời\r\nMình tự khi nào đã rời bỏ nhau?

\r\n

Anh đi trước, em cất bước đi sau\r\nChỉ là mình chẳng còn về một hướng\r\nEm vẫn chẳng làm sao hiểu được\r\nVì cớ gì đôi mình hết yêu?

\r\n

Con đường về bỗng thấy cô liêu\r\nKhông còn anh đưa đường dẫn lối\r\nMột mình về lo cơm chiều tối\r\nSắp mâm cơm chỉ một chỗ ngồi.

\r\n

Bên ngoài hiên cơn mưa rào ghé vội\r\nGió rét lùa từng cơn lạnh giá\r\nCăn phòng sao thấy như xa lạ\r\nThiếu hơi thở, giọng nói, tiếng cười.

\r\n

Mình gặp nhau khi tuổi đôi mươi\r\nĐã cùng qua những tháng ngày tuổi trẻ\r\nCùng ngắm phố phường chuyển mình muôn vẻ\r\nNgày chia tay, góc phố cũng thương.

\r\n

Thôi, em biết giữ làm sao được\r\nCũng chỉ là đôi mình hết duyên\r\nĐâu ai trong chúng ta có quyền\r\nNíu kéo một người muốn rời đi\r\nCòn có thể làm gì?\r\nTình này là muối, muối bỏ biển.

\r\n

Nhiên Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Ja Shang Tang

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...