Chi Pu thử sức làm MC “Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015”

ShowbizViệtChi Pu thử sức làm MC “Bước nhảy Hoàn vũ nhí 2015”
07:52:55 01/06/2015

Girly.vn -

Chi Pu thử thách bản thân mình khi đã nhận lời làm MC cho chương trình “Bước nhảy hoàn vũ 2015”

Sở hữu ngoại hình tươi tắn, trẻ trung và có phần dễ thương cùng sự tinh nghịch, hài hước trong tính cách, Chi Pu còn có am hiểu về các thể loại nhảy múa từ chương trình Bước nhảy hoàn vũ. Từ đó, cô sẽ dễ dàng bắt chuyện, giao lưu hay tâm sự với các tài năng vũ đạo nhí, để các bé thoải mái bộc lộ chính mình. Đồng thời, cùng với MC Đại Nghĩa, nữ diễn viên sẽ là “cầu nối” giữa BGK, thí sinh và cả phụ huynh trong cuộc thi.

\r\n

chi-pu-03

\r\n\r\n

Chi Pu lần đầu tiên thử sức với vai trò MC tại một chương trình truyền hình thực tế lớn

\r\n

Chia sẻ về vị trí mới này, Chi Pu cho biết: “Đây là lần đầu tiên tôi làm MC, lại dẫn một chương trình Truyền hình thực tế nên khá hồi hộp và lo lắng. Bản thân Chi cũng chưa từng qua trường lớp đào tạo bài bản nên việc nhận lời làm MC Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015 có thể xem là khá “liều”. Tuy nhiên, tôi tin bằng tình yêu trẻ em và những trải nghiệm quý báu suốt mùa thi Bước Nhảy Hoàn Vũ vừa qua sẽ giúp Chi hoàn thành tốt vai trò mới mẻ này và được khán giả đón nhận, yêu mến.Thực sự hiện tại, hào hứng là cảm xúc mạnh nhất trong Chi, bởi tôi rất trông chờ vào việc được chuyện trò, làm việc cùng các vũ công nhí tài năng, được nghe các em chia sẻ và đồng hành với các em suốt hành trình dài mà bản thân mình từng trải qua cách đây vài tháng. Tôi tin đây sẽ là một chặng đường đầy ắp những kỷ niệm đáng nhớ với không chỉ riêng Chi mà còn với tất cả những ai tham gia chương trình.”

\r\n

chi-pu-02

\r\n

\r\n

Chi Pu đã thoát ra khỏi danh xưng “hot girl” để trở thành nghệ sĩ chân chính với các hoạt động, lao động nghệ thuật nghiêm túc\r\n Với niềm yêu thích vũ đạo và luôn đặt mình trong những yêu cầu mới, sắp tới đây “cô gái đa năng” này sẽ tiếp tục chinh phục khán giả với vai trò MC của Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí 2015

\r\n

chi-pu-01

\r\n

Nguồn hình: Facebook nhân vật

\r\n

Theo SKCĐ

Tags: Chi Pu Showbiz
Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...