Chỉ mong những khi mệt mỏi có một bờ vai để tựa vào…

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChỉ mong những khi mệt mỏi có một bờ vai để tựa vào…
09:54:39 02/07/2015

Girly.vn -

Đôi khi em phó mặc cuộc đời em cho số phận, bởi em mệt mỏi khi phải gồng mình lên gánh chịu mọi thứ, trong khi bàn tay em thì nhỏ bé, đôi chân vẫn còn yếu ớt, em quá chán chường cảnh phải chịu đựng mọi thứ một mình, lúc ấy em chỉ cần một ai đó ngồi bên cạnh em và nghe em nói mà thôi….

Chỉ mong những khi mệt mỏi có một bờ vai để tựa vào...

\r\n

Thỉnh thoảng chỉ là những ngày cuối tuần, được gặp nhau, bước cạnh nhau bỏ mặc cho ngoài kia xã hội đang xô bồ, chen chút nhau từng phút. Thế giới này chỉ riêng mình em và anh thôi, để em được trãi lòng mình ra, được yêu thương, được cho đi tình cảm mà em cố giữ bấy lâu nay.

\r\n

Em muốn được là một người con gái nhỏ bé nép vào lòng anh chứ không phải là một người luôn chống chịu mọi thứ, giữ khư khư trách nhiệm một mình.

\r\n

Em muốn được anh trách mỗi khi làm điều gì đó sai, chỉ vậy thôi mà sao cũng khó.

\r\n

Chỉ là những khi em thấy cô đơn đến chạnh lòng, nhìn hàng trăm người trên phố họ tay trong tay, cười cười nói nói, trong khi em chỉ có mình em với công việc. Có phải em ích kỉ với bản thân quá không để khi những lúc ấy em chỉ biết nuốt nước mắt vào trong, bởi chẳng có ai gần bên để có thể chia sẻ cùng em những nỗi lo toan trong cuộc sống.

\r\n

Độc lập cho bản thân thì tốt đấy nhưng cái hậu quả để lại là sự cô đơn đến đáng sợ, ánh đèn đêm, sự hiu hắt của bóng tối cứ bao trùm một con bé với bốn bức tường vô tri vô giác. Chỉ là một bờ vai thôi….

\r\n

Buồn…Em biết buồn chứ! …Một người con gái sống nội tâm như em thì làm sao có thể nói hết nỗi lòng cho một ai đó…..Chỉ cần sự tin tưởng, chỉ cần cánh tay kia luôn dang rộng ôm em mỗi khi em cần, để em có thể khóc , òa khóc thật lớn như một đứa trẻ….

\r\n

Đã đến lúc em muốn một ai đó cần em bởi em đang cần một bờ vai để tựa vào những khi em vấp ngã…Em sẽ không mạnh mẽ nữa, em sẽ không hóa cho mình lớp mặt nạ cố chấp nữa…..

\r\n

Vì em đã hiểu được anh quan trọng với em thế nào rồi…

\r\n

Cloudy TrầnGirly.vn

Giới thiệu về tác giả:

Cloudy Trần

Tôi chỉ có thể là tôi..:) Duy nhất.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...