Chỉ mong chúng ta sẽ tồn tại thật tốt đẹp trong nhau

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChỉ mong chúng ta sẽ tồn tại thật tốt đẹp trong nhau
09:15:04 15/05/2018

Girly.vn -

Ngoài việc im lặng chấp nhận cho anh rời xa, chấp nhận cho anh nhấc từng bước chân ra khỏi cuộc sống của em, thì em vốn chẳng biết mình phải làm gì nữa cả. Một nụ cười thực tươi thật lòng thật dạ mong muốn anh tìm được một hạnh phúc mới bên cạnh một người con gái mới, em không thể!, cố gắng đến đâu vẫn chỉ có thể nặn ra một cái nhép cười gượng gạo nơi khóe môi nhăn nhúm, tệ quá phải không anh?!.

Đừng nghĩ em không biết đau, em cũng đau lắm chứ, bề ngoài mạnh mẽ vậy thôi chứ em cũng là con gái mà, vẫn cảm thấy tổn thương, vẫn cảm thấy cô đơn khi phải buông tay với người mà mình vẫn còn tình cảm. Nhưng nếu em khóc lóc, thì liệu anh có thôi bước đi?, nếu em hỏi anh lý do, thì anh có bộc bạch giảy bày và thôi buông tay em không?, em không nghĩ những điều đó là có ích bây giờ đâu anh, một khi con người ta muốn chấm dứt một mối quan hệ, thì không một bàn tay nào có đủ sức lực để níu giữ lại, không có sự mềm yếu nào có thể lay chuyển được một trái tim đã nguội lạnh những yêu thương.

Ngoài việc im lặng chấp nhận cho anh rời xa, chấp nhận cho anh nhấc từng bước chân ra khỏi cuộc sống của em, thì em vốn chẳng biết mình phải làm gì nữa cả. Một nụ cười thực tươi thật lòng thật dạ mong muốn anh tìm được một hạnh phúc mới bên cạnh một người con gái mới, em không thể!, cố gắng đến đâu vẫn chỉ có thể nặn ra một cái nhép cười gượng gạo nơi khóe môi nhăn nhúm, tệ quá phải không anh?!. Một câu nói em ổn, hay câu đừng bận tâm anh cứ đi đi, em cũng không thể tự nhiên mà nói thẳng với anh, chỉ có thể lặng im giữa màn đêm tịch mịch, lạnh ngắt, chỉ biết mỗi việc là gật đầu và né tránh, không dám nhìn vào mắt anh, em nhu nhược lắm, đúng không anh?!.

Lúc đó em rất đau lòng, con tim tựa như bị ai đó khoét rỗng, nhói, đau, quặn thắt, bỗng em nhớ về ngày xưa rất nhiều, cái ngày mà chúng ta còn cạnh nhau, bao nụ cười bao hạnh phúc đều là chỉ riêng dành cho đối phương, kỷ niệm bên nhau thật ngọt ngào và đẹp đẽ. Tuy rất khổ đau nhưng ngay lúc đó em không hề có ý định níu giữ đôi bàn tay anh lấy anh, nói câu anh đừng đi hay những lời van xin ngốc nghếch, em thương anh nhưng em còn biết thương lấy chính mình hơn một chút, em biết anh là người quan trọng đối với em nhưng em càng biết một khi yêu thương đã đến giới hạn thì miễn cưỡng sẽ không thể có được hạnh phúc thuần túy mà bản thân vẫn luôn luôn khao khát. Em muốn bên cạnh người em thương và người đó cũng thương em, khiến em cười khiến em được hạnh phúc, chứ không phải một người chỉ mang đến mỗi đau lòng và uất ức nơi trái tim.

Trong tình yêu, quan trọng nhất vẫn là cả hai đều thành thật với nhau, thương yêu thành thật, hết thương yêu cũng phải thành thật, không cần trói buộc nhau với những tình cảm giả tạo nơi cõi lòng, thà một lần đau khổ, để bản thân có thể tức khắc lãng quên, còn hơn nối dài những khổ đau day dẳng, để rồi bản thân không tài nào thoát ra khỏi những dư âm đeo bám hằng ngày. Vì thế nếu thật sự anh muốn buông tay, muốn ra đi đến với một bến đổ mới, em rất sẵn lòng chấp nhận buông bỏ đoạn tình cảm này, chỉ mong chúng ta sẽ tồn tại thật tốt đẹp trong nhau.

 

Sky V – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

 

Giới thiệu về tác giả:

Kky

Hoa nở trong mưa...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...