Chỉ còn những mùa nhớ

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChỉ còn những mùa nhớ
09:33:01 04/06/2016

Girly.vn -

Thứ đắt nhất bây giờ có lẽ là niềm tin. Tin một người, yêu một người phải trải qua quá nhiều khó khăn. Vậy mà chỉ cần buông tay, quay lưng hai người đi về hai hướng. Nhiều lúc tự hỏi em là gì trong trái tim anh. Chỉ là bản nháp trong số các cuộc tình hay chỉ là một điểm dừng trên con đường anh đang bước.

Chỉ còn những mùa nhớ

\r\n

Thứ đắt nhất bây giờ có lẽ là niềm tin. Tin một người, yêu một người phải trải qua quá nhiều khó khăn. Vậy mà chỉ cần buông tay, quay lưng hai người đi về hai hướng. Nhiều lúc tự hỏi em là gì trong trái tim anh. Chỉ là bản nháp trong số các cuộc tình hay chỉ là một điểm dừng trên con đường anh đang bước. Tự an ủi mình rằng “ai không tốt thì không nên tiếc, thế nhưng đâu phải ai cũng đủ mạnh mẽ để gạt bỏ đi ký ức, gạt bỏ đi những người họ từng yêu thương.

\r\n

Em yếu đuối là vậy, nhưng tình yêu không có khái niệm tạm bợ. Nếu một ngày nào đó anh nhận ra em quan trọng có lẽ em đã rời xa anh mất rồi. Nếu anh biết anh đã làm em tổn thương nhiều như thế nào thì lúc đó em đã không còn bên anh nữa. Em luôn nói rằng chỉ cần anh không buông tay thì em sẽ không đi đâu cả. Em nói vậy không có nghĩa là anh có quyền yêu nhiều người khác nữa. Anh sai rồi, em tha thứ nhưng xin lỗi em không thể cho anh thêm cơ hội làm em đau nữa.

\r\n

Tất cả chỉ còn là quá khứ. Một quá khứ đáng quên nhưng em không thể quên. Em sẽ nhớ nhưng không buồn, không khóc nữa. Cảm ơn anh đã cho em biết cuộc sống không gì là mãi mãi. Không phải mình cứ thật lòng là sẽ được đền đáp xứng đáng. Thật giả đan xen. Em mệt mỏi rồi, em chỉ muốn được bình yên.

\r\n

Na NaTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Tùng Hoàng

Giới thiệu về tác giả:

Na Na

Nếu chỉ được sống một lần trong cuộc đời này vậy thì lấy lí do gì để em không sống vui và hạnh phúc.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...