Chỉ có mẹ là người thương con nhất

Tâm sựThơChỉ có mẹ là người thương con nhất
09:49:40 28/02/2017

Girly.vn -

Những ngày này con chỉ muốn về quê \r\nĐược ăn cơm bằng dưa cà mẹ nấu\r\nHạnh phúc nào hơn trở về thời thơ ấu\r\nKhông phải nhọc nhằn ở xứ lạ không quen.

Chỉ có mẹ là người thương con nhất

\r\n

Những ngày này con chỉ muốn về quê \r\nĐược ăn cơm bằng dưa cà mẹ nấu\r\nHạnh phúc nào hơn trở về thời thơ ấu\r\nKhông phải nhọc nhằn ở xứ lạ không quen.

\r\n

Con muốn mỗi ngày mẹ đều ở cạnh bên \r\nNhắc nhớ con nên làm gì cho phải\r\nLắng nghe con kể những gì từng trải\r\nRồi ôm con vào lòng, khẽ nói gắng lên con.

\r\n

Nhớ những ngày bé cứ theo mẹ lon ton\r\nMỗi lần đi chợ về mẹ mua cho quà bánh\r\nHạnh phúc nào hơn cùng có mẹ bên cạnh\r\nKể truyện con nghe đưa giấc ngủ say lòng.

\r\n

Chắc ở quê nhà mẹ vẫn luôn ngóng trông \r\nSuốt ngày đêm cầu cho con mạnh khỏe \r\nLúc nào cũng nghĩ con như một đứa trẻ \r\nVừa mới lên ba… sợ vấp ngã trong đời.

\r\n

Mẹ ơi! Con chỉ muốn nhìn thấy mẹ cười \r\nMuốn được mẹ ôm như ngày thơ bé\r\nMuốn được ngủ vùi không lo đi làm trễ\r\nVà chẳng thèm quan tâm chuyện thiên hạ lo toan.

\r\n

Ở bên mẹ rồi con sẽ tìm thấy được bình an\r\nNên lúc này đây con muốn về với mẹ \r\nCuộc sống ở đây làm cho con buồn tẻ \r\nKhông như ở quê mình mọi người sống vì nhau.

\r\n

Dù con có yêu người ấy nhiều đến đâu\r\nThì họ vẫn bỏ con và sống cùng ai khác\r\nChỉ mẹ thôi! Không để con đi lạc \r\nLuôn ở bên con suốt cuộc đời này.

\r\n

Thúy Hải Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh yeeship

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...