Chênh chao giữa cuộc đời

Tâm sựThơChênh chao giữa cuộc đời
10:07:05 17/06/2017

Girly.vn -

Mẹ!\r\nCó phải là khi chịu quá nhiều tổn thương\r\nCon người ta sẽ trở nên mạnh mẽ\r\nCó phải là những tháng năm dài của tuổi trẻ\r\nCon phải thật bản lĩnh để vượt qua những bão giông?

Chênh chao giữa cuộc đời

\r\n

Mẹ!\r\n Có phải là khi chịu quá nhiều tổn thương\r\n Con người ta sẽ trở nên mạnh mẽ\r\n Có phải là những tháng năm dài của tuổi trẻ\r\n Con phải thật bản lĩnh để vượt qua những bão giông?

\r\n

Con muốn trở về nhà\r\n Nhưng không phải là lúc này, khi đêm dài vẫn làm con rơi nước mắt\r\n Con muốn được mẹ ôm vào lòng thật chặt\r\n Nhưng con không muốn mẹ phải buồn khi con của mẹ vẫn chưa thể nào thắng nổi được bản thân.

\r\n

Mẹ à!\r\n Sao họ có thể làm con đau khi từng nói rằng họ xem con là tất cả?\r\n Tại sao khi chẳng còn là gì cả, con lại vẫn cứ đau lòng vì một người lạ đã chẳng cần con?

\r\n

Con luôn dặn lòng thật mạnh mẽ bước qua\r\n Nhưng thời gian trôi đi vẫn nhắc hoài về niềm thương ngày nào trong tâm trí\r\n Có hơn một lần con dại khờ thầm nghĩ\r\n Yêu vội một người để khỏa lấp những tổn thương

\r\n

Mẹ từng dạy con sống một cuộc đời bình thường, đừng làm đau người khác\r\n Nhưng mẹ biết không?\r\n Trải qua mất mát\r\n Có đôi lần con bỏ mặc tất cả, chẳng màng đến cảm giác của một ai.

\r\n

Mẹ ạ!\r\n Con muốn trở về nhà\r\n Để vết thương lòng này, mẹ giúp con làm lành lại\r\n Để con thôi bận lòng mà nghĩ suy về tất cả\r\n Về một người… lại muốn con nghĩ về hạnh phúc mỗi sớm mai.

\r\n

Tâm Di Theo Girly.vn

\r\n

Ảnh Yanzi

Giới thiệu về tác giả:

Tâm Di

Cô gái vẫn thường loay hoay với những cảm xúc của chính mình...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...