Chào anh – người từng là tất cả trong em

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChào anh – người từng là tất cả trong em
01:48:28 05/09/2016

Girly.vn -

Nếu một ngày anh yêu người khác, em sẽ buồn nhưng em sẽ chúc phúc cho anh. Bởi em biết, trong tình yêu hi sinh đôi khi còn tốt hơn tranh giành. Em vẫn là em thôi, em không thay đổi như những gì anh nói. Vẫn trẻ con chỉ biết làm đau người khác và cũng tự làm đau chính mình. Nhưng vẫn yêu anh, dù sau bao tổn thương, mất mát, em vẫn bước đi đoạn đường của riêng em, đoạn đường không anh.

Chào anh - người từng là tất cả trong em

\r\n

Ngày mà em quyết định buông bỏ cũng chính là lúc em biết được mình không thuộc về thế giới của nhau. Em đã từng vui, từng hạnh phúc, từng đau lòng, từng tổn thương vì sự hiện diện của anh trong cuộc sống. Anh đã từng là người em nghĩ em sẽ yêu thương và trân trọng đến suốt cuộc đời. Anh đã từng là nụ cười, là nước mắt, là niềm tin trong cuộc sống.

\r\n

Cuộc sống của em vốn dĩ nhỏ bé và bình lặng. Anh như mặt trời mang ánh sáng rực rỡ đến cho em tin vào một thế giới nhiệm màu, anh xóa tan mọi âm u, tĩnh mịch và rồi khi em quen với cuộc sống đó thì anh lại rời bỏ, biến mất như một thứ ánh sáng chớp nhoáng, mơ hồ. 

\r\n

Bao lâu rồi chúng ta không gặp nhau? Bao lâu rồi em không còn thói quen chờ đợi. Em tập cho mình thói quen tự chở che, tự kìm nén. Bao lâu rồi em không mở lòng với bất kì ai. Bởi em biết cả cuộc đời này, ngoài anh ra, em không thể yêu ai được nữa.

\r\n

Dù anh bây giờ đã không còn là hiện tại, là tương lai của em nữa nhưng em vẫn mong mình đủ mạnh mẽ để giữ mãi kí ức về anh, vẫn mong em đủ dũng cảm để từ chối tất cả những người không phải anh.

\r\n

Em vẫn lặng nhìn anh, đọc những dòng status của anh. Nếu một ngày anh yêu người khác, em sẽ buồn nhưng em sẽ chúc phúc cho anh. Bởi em biết, trong tình yêu hi sinh đôi khi còn tốt hơn tranh giành. Em vẫn là em thôi, em không thay đổi như những gì anh nói. Vẫn trẻ con chỉ biết làm đau người khác và cũng tự làm đau chính mình. Nhưng vẫn yêu anh, dù sau bao tổn thương, mất mát, em vẫn bước đi đoạn đường của riêng em, đoạn đường không anh. Yêu rồi để đấy. Thương rồi để đấy. Chỉ cần biết ở đâu đó trên trái đất này, anh vẫn sống vui và hạnh phúc. Thì em cũng thấy mạn nguyện rồi.

\r\n

Chào anh, người đã từng là tất cả trong em.

\r\n

Na NaTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Anna O

Giới thiệu về tác giả:

Na Na

Nếu chỉ được sống một lần trong cuộc đời này vậy thì lấy lí do gì để em không sống vui và hạnh phúc.

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...