Chào anh, người lạ thân thương

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChào anh, người lạ thân thương
02:37:25 09/06/2016

Girly.vn -

Tôi gọi người là người thương vì những tưởng tình cảm tôi dành cho người lớn đến mức, tôi có thể bao dung mọi thứ, chỉ cần cho đi mà không cần người đáp lại. Nhưng hóa ra, tiếng người thương nó chỉ làm tôi thêm day dứt nhiều hơn trong đoạn tình này!

Chào anh, người lạ thân thương\r\nTôi gọi người là người thương vì những tưởng tình cảm tôi dành cho người lớn đến mức, tôi có thể bao dung mọi thứ, chỉ cần cho đi mà không cần người đáp lại. Nhưng hóa ra, tiếng người thương nó chỉ làm tôi thêm day dứt nhiều hơn trong đoạn tình này!

\r\n

Tôi đã từng có mối tình một chiều như thế… nắm tay nhau thì không thể, buông nhau ra thì chẳng đành… Là tôi tự đổ trước người, tự tạo cho mình cái ảo mộng về chuyện tình của hai đứa. Mới đầu thì lâm le làm quen, trò chuyện, mong được gặp gỡ, lúc nào cũng là người nhắn tin trước, tạo ra những cái cớ trò chuyện không đầu không đuôi. Người có trái tim từng chịu nhiều thương tổn, còn trái tim tôi vốn dĩ chẳng lành lặn, những tưởng hai trái tim này có thể vì nhau mà chữa lành mọi vết thương, nhưng cuối cùng tôi cũng phải thức tỉnh trong chính giấc mộng của mình.\r\nNgười biết không, tôi thương người! Lòng tôi vô thức gọi tiếng người thương gần trăm ngàn lần, ấy vậy mà chưa bao giờ tôi dám nói ra. Người chẳng bao giờ có thể hiểu được, từng đêm cứ trong ngóng một ánh đèn sáng màu trên khung trò chuyện, sáng rồi tối, tối rồi lại sáng, cảm giác người ở rất gần tôi, nhưng chẳng có cách nào đến gần được.

\r\n

Tôi từng tự ti vào bản thân mình, sợ rằng trái tim không lành lặng của mình không đủ sức làm cho người hạnh phúc. Đến lúc tôi lấy hết mọi can đảm của lòng mình mà chạm đến trái tim người, chỉ muốn lo lắng cho người hết lòng, chăm sóc cho người hết mình chỉ cần có người ở bên thôi, chỉ cần nhìn thấy người bình yên và hạnh phúc. Nhưng khi tôi vừa tiến một, người liền lui mười. Hóa ra là tôi tự dối lòng, hóa ra, dù có có gắng chạy đến thì tôi vẫn luôn là người đứng phía xa trông ngóng.

\r\n

Chào anh, người lạ thân thương

\r\n

Người có hiểu cảm giác nhớ một người mà không thể nào nói ra nó xót xa như thế nào không? Người có hiểu cảm giác những khi yếu lòng muốn đến bên người để được người ôm vào lòng nhưng lại sợ bị người từ chối rồi lại tự mình xoa dịu chính mình nó bi thương như thế nào không?

\r\n

Rồi một ngày tôi cũng biết đau, tôi cũng nhận ra, có lẽ tôi đã sai khi cố gắng bước vào cuộc sống của người, nên tôi đành im lặng. Người thương của tôi, tôi im lặng, không có nghĩa là tôi chán ghét, tôi hết nhớ, hết thương người. Chỉ là vì quá nhớ, quá thương, à mà vì quá đau thôi người ạ. Đau vì cứ mãi trông ngóng cứ mãi hi vọng. Tôi sợ những phút yếu lòng lại phiền đến người, lại khiến người bận lòng về tôi . Thôi thì tôi sẽ im lặng và hướng về người thôi ! trả lại cho người cuộc sống bình yên vốn có. Chào người lạ thân thương.

\r\n

Ngày chẳng có gì vui, người không cần tôi nữa rồi!

\r\n

Xù BếuTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Anna

Giới thiệu về tác giả:

Thắng Nam

Nhím xù lông , thích lông bông và thả rong cảm xúc !\r\nhttps://www.facebook.com/profile.php?id=100010794577942

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...