Chắc là anh đã quên em

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnChắc là anh đã quên em
11:36:15 09/06/2016

Girly.vn -

\r\n Trên phố đông chiều nay, khi em một mình sải bước đập vào mắt em là hình ảnh của anh và cô gái ấy, cả hai người nhìn nhau cười ánh mắt lấp lánh niềm vui. Em đã ngỡ ngàng cứ đứng đó chôn chân, khi em loay hoay với những hồi ức của […]

Chắc là anh đã quên em

\r\n

Trên phố đông chiều nay, khi em một mình sải bước đập vào mắt em là hình ảnh của anh và cô gái ấy, cả hai người nhìn nhau cười ánh mắt lấp lánh niềm vui. Em đã ngỡ ngàng cứ đứng đó chôn chân, khi em loay hoay với những hồi ức của cuộc tình cũ của chúng ta, anh đã có người yêu mới, đã bắt đầu lại một cuộc sống mới, đã quên em luôn rồi, thật sự đã quên em rồi.

\r\n

Ánh mắt chẳng thể nào rời khỏi hai dáng hình kia, cho đến khi nó chỉ còn là những chấm nhỏ xíu và hòa vào đám đông trước mắt. Giọt nước mắt từ từ rơi xuống mặn chát cả cõi lòng, bao hy vọng trong em giờ đây đã vỡ vụn, chẳng còn yêu nhau nữa, chẳng còn có cơ hội để quay về bên nhau nữa.

\r\n

Yêu thương lạc nhịp, vòng tay không còn đủ chặt để giữ nhau ở lại, những cử chỉ ngọt ngào, những lời nói quan tâm trước đây chỉ dành riêng cho một mình em giờ là dành cho cô gái ấy, người   giờ đây đã chiếm trọn trái tim anh.

\r\n

Em đã từng ước rằng, khoảnh khắc đó chỉ là những giây phút nóng giận nhất thời, ngày mai khi bình tĩnh hơn, lựa chọn của anh sẽ khác, nhưng hoàn toàn không phải vậy, câu nói chia tay được nói ra không có cách nào rút lại và chúng ta xa nhau, cứ như thế xa nhau.

\r\n

Không điện thoại, không tin nhắn hỏi thăm dù em cứ cố vin vào những điều mà  bản thân tự huyễn chỉ là cái cớ để hy vọng, em hy vọng khi rời xa nhau rồi, anh sẽ cảm thấy thiếu vắng đi điều gì đó quan trọng trong cuộc sống, và rồi còn yêu nhau còn có cơ hội để quay về. Nhưng em đã sai, trái tim đã đổi thay thì không thể nào gượng ép nó nữa, ở bên cạnh một người mà đã không còn muốn mang lại cho người ta  những điều tốt nhất nữa thì có nghĩa là bây giờ mình đã không còn giữ một ý nghĩa quan trọng trong  trái tim của người ta nữa.

\r\n

Chắc là anh đã quên em

\r\n

Em vẫn đi qua những ngày nắng mưa, nhưng sâu thẳm trong trái tim vẫn còn một góc nhỏ dành riêng cho những ngày xưa cũ ấy, một góc nhỏ dành riêng cho anh, cho những  lời ngày xưa cho nói hết, cho những điều mà chưa thực hiện hết.

\r\n

Cuộc sống luôn cho chúng ta cơ hội thứ hai, cơ hội để sống tốt hơn, khi em đã giữ ở bên cạnh bản thân mình quá nhiều điều trăn trở, thì lần gặp lại anh cùng với cô gái ấy, nó như một động lực giúp em buông bỏ hết những điều không thuộc về mình nữa.

\r\n

Anh – người giờ đây em chỉ có thể gọi là người yêu cũ, đã gạt hết những ký ức có em để bắt đầu lại một cuộc sống mới, đã trao yêu thương cho một người con gái mới, đã đoạn tuyệt, cắt đứt hết mối nhân duyên cùng em trong quá khứ vậy thì tại sao em lại cứ mang trên mình, cho nặng gánh đôi vai.

\r\n

Con đường dài thênh thang có nhiều cung đường,giống như cuộc sống của em nó có rất nhiều chọn lựa và chọn lựa như thế nào tất cả đều phụ thuộc vào chính bản thân em. Giờ đây em cần phải quên anh thôi dù ngày trước mình đã từng yêu từng hạnh phúc ra sao thì giờ đây em cũng cần phải quên nó đi thôi, có khóc có cười thì cũng chỉ mình em cảm nhận bởi chúng ta chỉ là những người lướt qua đời nhau như thế, giờ đây thế giới của em là của mình em, còn thế giới của anh đã có ai kia rồi.

\r\n

NguyênTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh mog

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...