Cặp đôi Sài Gòn ‘chịu chơi’ tới Hà Giang chụp ảnh cưới

Thời trangThời trang cưới hỏiCặp đôi Sài Gòn ‘chịu chơi’ tới Hà Giang chụp ảnh cưới
09:41:23 20/11/2015

Girly.vn -

Đăng Khoa và Ngọc Nhi cùng ekip chụp ảnh ghi lại những tấm ảnh cưới lãng mạn dọc theo con đường Hạnh Phúc ở Hà Giang.

Cặp đôi Sài Gòn 'chịu chơi' tới Hà Giang chụp ảnh cưới Cặp đôi Sài Gòn 'chịu chơi' tới Hà Giang chụp ảnh cưới Để thực hiện album cưới này, cặp đôi và ekip chụp ảnh mất khá nhiều thời gian và công sức, vì phải di chuyển từ Sài Gòn tới Hà Nội, rồi ngay sau đó, đi xe ôtô đến Hà Giang. Cặp đôi trải qua 3 ngày 2 đêm với thời gian ngủ nghỉ chủ yếu trên xe nhưng bù lại, không gian tuyệt đẹp như chốn cổ tích ở vùng đất núi rừng đã làm bối cảnh cho album thêm ấn tượng và đặc biệt.

\r\n

Cặp đôi Sài Gòn 'chịu chơi' tới Hà Giang chụp ảnh cưới Cặp đôi Sài Gòn 'chịu chơi' tới Hà Giang chụp ảnh cưới Cặp đôi Sài Gòn 'chịu chơi' tới Hà Giang chụp ảnh cưới Nhiếp ảnh gia đặt tên cho bộ ảnh là “Ảnh cưới trên con đường Hạnh Phúc” vì những tấm ảnh lãng mạn của Khoa và Nhi được chụp dọc theo đường Hạnh Phúc ở Hà Giang. Đây là con đường huyền thoại, nối liền thành phố Hà Giang, Đồng Văn và thị trấn Mèo Vạc. Con đường dài khoảng 20 km được làm nên bởi công sức, xương máu của hàng vạn thanh niên xung phong trong vòng 6 năm. Với ý nghĩa đặc biệt, cặp đôi chụp ảnh cưới tại đây như ghi nhớ một chuyến đi ý nghĩa.

\r\n

Cặp đôi Sài Gòn 'chịu chơi' tới Hà Giang chụp ảnh cưới Cặp đôi Sài Gòn 'chịu chơi' tới Hà Giang chụp ảnh cưới Dù di chuyển nhiều, nhưng ngày chụp ảnh diễn ra vui vẻ, vì cô dâu chú rể và ekip đều thích thú với núi non, cảnh vật hùng vĩ ở Hà Giang. Không khí lạnh của miền núi cũng làm việc chụp ảnh không quá vất vả. Lần đầu tiên tới Hà Giang chụp ảnh cưới, cô dâu chú rể và ekip đều coi chuyến đi vừa như du lịch, vừa chụp ảnh cưới nên tâm lý thoải mái, vui vẻ.

\r\n

Cặp đôi Sài Gòn 'chịu chơi' tới Hà Giang chụp ảnh cưới Ngày cặp đôi tới Hà Giang chụp ảnh, thời tiết đẹp với những khung cảnh lãng mạn như những vệt sáng từ trên cao, hoa tam giác nở mênh mông lãng mạn và hoàng hôn nắng rực rỡ. Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của makeup Vĩnh Thụy.

\r\n

Linh LinhNguồn: Ngoisao.net

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...