Cặp đôi ‘đũa lệch’ chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt

Thời trangThời trang cưới hỏiCặp đôi ‘đũa lệch’ chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt
11:59:12 14/11/2015

Girly.vn -

Trước khi ngỏ lời, Trang luôn cảm thấy tự ti vì ngoại hình, vì bên Kỳ luôn có những cô gái xinh đẹp vây quanh.

Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Kỳ và Trang biết nhau từ những năm chung giảng đường đại học. Dù thầm để ý anh chàng bạn học điển trai nhưng Trang không hề ngỏ lời, vì cô biết bên Kỳ là bao cô hot girl xinh đẹp. Trang nghĩ rằng, đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai, vì vậy khi Trang không xinh đẹp, thân hình không quyến rũ, liệu Kỳ có yêu cô? Và 4 năm đại học trôi qua, cô gái luôn mặc cảm, tự ti vì ngoại hình giữ mãi mối tình đơn phương không dám nói.

\r\n

Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Nhưng đến một ngày, Trang mạnh dặn nhắn tin cho Kỳ, một tin nhắn dài tỏ tình. Lúc ấy, chàng trai ngạc nhiễn vì ngỡ cô bạn học gửi nhầm địa chỉ. Nhưng duyên số đã gắn bó hai người, cuối cùng, họ yêu nhau, cùng nhau chuẩn bị cho đám cưới trong tương lai.

\r\n

Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Cặp đôi Kỳ và Trang chọn Đà Lạt để ghi lại những hình ảnh đẹp, đánh dấu hành trình tình yêu của cả hai.

\r\n

Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Nhiếp ảnh gia Nguyễn Kim đặt tên cho bộ ảnh cưới của cặp đôi là “Đâu phải vợ đẹp mới có quà”, bởi lẽ, từ nụ cười rạng rỡ, ảnh mắt âu yếm của chú rể nhìn cô dâu, thì dù người phụ nữ dù đẹp hay không, tình yêu vẫn luôn là món quà hạnh phúc dành cho tất cả.

\r\n

Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Bộ ảnh được thực hiện với phong cách trẻ trung, tự nhiên ở thành phố cao nguyên. Đà Lạt trong ảnh cưới của Kỳ và Trang không chỉ có hoa cỏ lãng mạn, mà còn có khung cảnh hùng vĩ của núi rừng, của những chuyến đi chơi, thú vui câu cá của cả hai mà nhiếp ảnh gia đã “chộp” lại được tự nhiên, vui vẻ.

\r\n

\r\nCặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Giữa rùng núi, thác nước hùng vĩ, Kỳ và Trang luôn hạnh phúc bên nhau trong mọi hoàn cảnh.

\r\n

Cặp đôi 'đũa lệch' chụp ảnh cưới dễ thương ở Đà Lạt Bộ ảnh thể hiện tình yêu chân thành, hết mình của Trang dành cho Kỳ, và ngược lại, chú rể luôn ở bên,  yêu thương cô dâu, luôn khiến cô vui vẻ, rạng ngời hạnh phúc.

\r\n

\r\n

Linh Linh – Nguồn: Ngoisao.net\r\nẢnh: KIM OI Wedding & Events

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...