Cảm xúc không thể gọi thành tên

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCảm xúc không thể gọi thành tên
02:43:54 05/10/2015
Girly.vn -

Trái tim người con gái vốn dĩ mỏng manh và yếu đuối. Khi yêu thương một ai đó thật lòng rồi thì lại nhận về thêm chằng chịt những vết thương.

Cảm xúc không thể gọi thành tên

Yêu anh sao mà tim em đau đến thế. Càng yêu anh bao nhiêu, em lại càng đau bấy nhiêu. Yêu anh, em chẳng đòi hỏi anh phải làm gì đó cho em nhưng xin anh đấy,đừng đối xử với em thế nữa.

Nhìn người ta yêu nhau sao mà em ganh tỵ quá. Người ta yêu nhau, đưa đón nhau từng ngày. Còn em, em yêu anh để rồi ngày ngày khắc khoải trong nổi cô đơn. Đi về không ai đón đưa, đi đâu đó cũng chỉ có một mình. Người ta yêu, em cũng yêu nhưng sao buồn đến thế.

Người ta yêu nhau được gặp nhau sớm tối, cùng nhau làm những chuyện họ muốn làm. Còn em, em yêu anh và giờ những cuộc gặp gỡ giữa chúng ta được tính bằng từng giờ, từng phút. Ở xa nhau, anh bận công việc của anh, thời gian chúng ta gặp nhau chẳng được nhiều. Nhưng mỗi lần gặp nhau anh có cần vội vàng đến thế không? Anh còn không có cả thời gian uống cùng em một ly nước.

Nhìn người ta yêu nhau em thầm tủi thân nhiều lắm. Nhìn họ bên nhau những ngày lễ,họ nhớ rõ từng ngày kỷ niệm bên nhau. Nhìn cô gái nũng nịu với người yêu mình hay nhìn cách họ ân cần chăm sóc nhau mà làm em buồn muốn khóc. Nước mắt em rơi không phải vì em yếu đuối, nước mắt em rơi là em đang khóc cho cuộc tình chúng mình. Em tự hỏi, có bao giờ anh nhớ em không? Có bao giờ anh muốn chạy đến bên em mỗi khi anh rảnh rổi? Có bao giờ anh nhớ ngày chúng mình chính thức quen nhau không? Hỏi vậy thôi chứ em biết, nếu có hỏi anh thì em cũng chỉ nhận được câu trả lời là sự im lặng.

Cảm xúc trong em bây gờ chẳng thể gọi thành tên. Thật sự em đã rất đau và mệt mỏi rất nhiều. Trong tình yêu, phải chăng người nào yêu nhiều hơn thì người đó khổ. Anh giờ đã đổi thay nhanh chóng làm em thấy đau lòng. Anh không còn là anh của ngày xưa, không còn là người yêu thương em nữa.

Em chợt nhận ra: “Cảm giác tồi tệ nhất chính là lúc nhận ra mọi thứ đã không còn được như lúc ban đầu”. 

Dâu TâyTheo Girly.vn

Ảnh Group BLEND & RETOUCH 

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ."

Trang trước

Em muốn...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...