Cảm xúc bất chợt những ngày mưa!

Tâm sựTản Mạn SốngCảm xúc bất chợt những ngày mưa!
09:42:03 17/09/2015
Girly.vn -

Cơn mưa chiều nay sao vô tình đến thế. Ướt lối em về nước mắt khẽ tuông rơi.

Những cơn mưa dai dẳng chẳng dứt làm con người ta thấy cô đơn quá.Bước một mình trong cơn mưa,con đường quạnh vắng,bờ vai khẽ run lên vì lạnh.

Nó mãi mê ngắm nhìn mưa rơi mà chẳng biết bước chân vô thức của nó đi về đâu.Nó thích ngắm mưa,nhưng nó cũng sợ trời đỗ cơn mưa lắm.Mỗi lần trời đỗ mưa là nó lại nhớ về ngày hôm đó.Ngày nó thấy anh đi cùng một cô gái khác,ngày mà nó nhận ra rằng nó trở thành kẻ thứ ba trong cuộc tình mà nó đã đến trước.

Nó sợ phải ở một mình khi trời đỗ cơn mưa.Nhưng lúc này nó cũng chẳng có ai bên cạnh.Có sợ đến đâu nó cũng phải tự mình vượt qua.Vì nó đang dần trở nên mạnh mẽ,không còn là một đứa con gái ngốc nghếch,ngây thơ như trước đây nữa.

Cảm xúc bất chợt những ngày mưa!

Trong cơn mưa,nó đưa mắt nhìn qua những chiếc ô lướt vội qua ngay cạnh.Ai cũng có đôi,nắm tay nhau đi qua cái lạnh của ngày mưa,chỉ có nó vẫn lủi thủi đi về một mình bấy lâu nay.Nó có chút tủi thân.Họ cũng yêu,mình cũng yêu nhưng sao cô đơn quá.Phải chi có ai đó đi cạnh nó trong cơn mưa chiều nay.

Những bước chân của nó nặng nề đi qua cơn mưa.Về nhà,nó chui vào phòng,tắt hết đèn và mở nhạc thật to.Nó thả hồn mình vào giai điệu của những nốt nhạc.Trái tim nó đang gào thét,trực trào nước mắt rơi.Nó vốn luôn là đứa con gái mạnh mẽ trong mắt người khác,gần như chưa ai thấy nó khóc bao giờ.Bởi nó có khóc,nó cũng chỉ dám khóc một mình như lúc này.

Trái tim mỏng manh của nó như muốn vỡ tan ra,hòa vào trong những hạt mưa kia để lòng nó có thể nhẹ nhõm.Nó mệt mỏi lắm.Mỏi mỏi khi phải đối diện với sự khắc nghiệt của cuộc sống.Nó nhớ nhà,nhớ ba mẹ và nhớ thằng em của nó vô cùng.Nó cảm thấy cô đơn lắm trong cái thành phố rộng lớn này.Nơi này không thuộc về nó,nó muốn về nhà,về ăn cơm mẹ nấu.

Cơn mưa bắt đầu nặng hạt hơn,lòng nó cũng nặng trĩu hơn.Nó nhớ anh,phải chi sau những mệt mỏi của ngày dài,có anh ở cạnh cho nó một bờ vai tựa vào thì hay biết mấy.Chẳng cần anh phải làm gì cho nó,nó chỉ muốn một cái ôm ấm áp từ anh thế là đủ.

Sau tất cả những suy nghĩ,nó khóc một trận đã đời trong bóng tối.Ngày mai,khi mưa ngừng rơi và nắng lên bên cửa sổ.Rồi người ta sẽ lại thấy một đứa con gái tươi tắn,lúc nào cũng nở nụ cười trên môi.Bởi người ta nói,nụ cười là lớp trang điểm hoàn hảo của mọi cô gái.Đứa con gái mang vẻ ngoài mạnh mẽ như nó,dù lòng đang dậy sóng hay thết gào đến đâu thì nó vẫn luôn xuất hiện trước mặt mọi người bằng nụ cười rạng rỡ.

Lúc này,ngoài trời mưa vẫn rơi.Không gian chìm vào tĩnh lặng.Trong căn phòng,có một cô gái đang lau vội những giọt nước mắt rơi.

Dâu TâyTheo Girly.vn 

Nguồn ảnh: Tuấn An Hồ – Group BLEND & RETOUCH

Giới thiệu về tác giả:

Thiên Cầm

"Thực ra khi li biệt ai cũng cho rằng kẻ ra đi là hạnh phúc hơn cả.Nhưng có biết đâu rằng những thứ bỏ lại phía sau mới là những thứ đẹp đẽ và tuyệt vời nhất của họ."

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...