Cảm ơn vì người đã đến

Tâm sựTình Yêu - Tình BạnCảm ơn vì người đã đến
02:50:13 20/08/2018

Girly.vn -

Chàng trai ấm áp của em! Đi cùng nhau một đoạn đường ngắn hay dài không quan trọng, quan trọng là ta biết trân trọng nhau mỗi phút giây trôi qua, giữ hình bóng nhau sâu đậm trong tim mình. Vậy nên chúng ta sẽ cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày anh nhé…Cuộc đời này cho ta bao lần đôi mươi hả anh? Em vốn là 1 cô gái cô đơn, nhưng em luôn ổn với sự cô đơn của chính mình. Chỉ là thanh xuân những tháng năm đó em đã gặp 1 chàng trai khiến cho bản thân mình không muốn làm bạn cô đơn nữa.

Có những ngày dài, em nghĩ cuộc đời này chẳng có ai có thể làm em hạnh phúc nữa cả. Bởi vì em đang rất đau, đau trong chính sự đổ vỡ của mối tình đầu. Tình đầu, em dành hết cả sự yêu thương và nồng nhiệt, để rồi nhận lại những vết thương khứa sâu đến tận đáy lòng. Em dằn vặt, em đau khổ trong chính sự cô đơn mà em tự tạo ra. Những tháng ngày đó trôi qua với đầy nhọc nhằn, khó chịu và buồn tủi. Một ngày anh đến, chàng trai mang những mảng hồng màu sắc đến cho cuộc đời em. Cảm ơn anh, chàng trai đã kéo em ra xa cô đơn bao tháng ngày.

Cảm ơn vì cuộc đời này đã cho em gặp một người đặc biệt, vào một thời điểm đặc biệt. Người chỉ đến một lần trong đời, rồi ở rất lâu trong trái tim em. Cảm ơn anh những ngày đầu đã thức khuya trò chuyện cùng em, cố gắng thức khuya trò chuyện cùng em, dù hai mắt đã díp lại, rồi cuối cùng ngủ quên mất. Cảm ơn ơn đã an ủi và động viên, dù anh biết em đang rất đau về mối tình đã cũ. Anh biết trong em vẫn còn những tổn thương mà người trước để lại. Có lẽ vì thế nên anh không vội vàng nói tiếng yêu em. Cảm ơn anh vì đã âm thầm ở bên cạnh em, chịu đựng những cảm xúc đau đớn cùng em. Cảm ơn anh, người con trai đã đã khiến trái tim em lỡ nhịp, để em biết trái tim mình vẫn ấm áp khi nghĩ tới một người, để em cũng vui lây khi thấy ai đó lí lách cười, để em thấy mình không còn trống trải trong những đêm trắng em một mình đơn độc.

Anh biết không? Chưa bao giờ em lại mong thời gian bên anh chậm đến thế, mỗi ngày đều gặp nhau, nhưng em vẫn thấy ít ỏi biết bao, mỗi khi chuẩn bị xa anh, em lại thấy quyến luyến vô cùng, tiếc là chẳng thể ôm giữ chặt anh ở lại bên mình. Chẳng biết từ lúc nào em cần anh nhiều đến thế, thương anh, yêu anh nhiều đến vậy… Em đã thực sự không còn cô đơn nữa rồi, kể từ ngày anh bước chân vào cuộc sống của em.

Từ ngày yêu anh, thực ra em cũng phải khóc và buồn nhiều, nhưng đã qua rồi, và giờ đây, em đã được hưởng trái ngọt khi được nhận tình cảm chân thành nơi anh, em thật sự rất hạnh phúc vì điều đó. Đang được sống trong quãng thời gian ngọt ngào của tình yêu, nhưng trong lòng em lại bất an khi nghĩ về tương lai, nghĩ về một ngày nếu phải xa anh, khi đó em sẽ phải đối mặt với điều đó như thế nào, em sẽ suy sụp, đau đớn cùng cực hay bình thản đón nhận? Em cũng không rõ nữa, anh à!

Những ngày bên cạnh em đối với em rất ngọt ngào. Đó là những tháng ngày yên vui và hạnh phúc. Em những nghĩ sẽ chẳng bao giờ có được cảm giác hạnh phúc khi nhìn một người con trai nào ấy mỉm cười. Nhưng, hôm nay em thật sự vui khi nhìn thấy anh cười, thật sự thấy an yên khi được tựa đầu vào vai anh và nhìn những giọt mưa rơi bên ngoài cửa kính. Lòng cũng thấy ấm áp vô cùng vào những ngày mưa lạnh. Là vì anh đó, anh đã đến như những tia nắng ấm áp, ngọt ngào.

“Em muốn gần Anh từng phút từng giây
Để cảm nhận vòng tay và hơi ấm
Để truyền cho Em tình yêu say đắm
Rồi trào dâng bao cảm xúc ngọt ngào .!”

Tuy có những lúc mình hay giận hờn nhau vì điều gì đó, nhưng rồi cả hai lại chủ động bắt chuyện để hiểu nhau hơn. Điều quan trọng không phải là chúng ta được ở bên nhau bao lâu, mà quan trọng ta biết trân trọng từng giây từng phút khi ở bên nhau, trân trọng những gì mình đang có. Chỉ cần in sâu hình bóng nhau trong tim, đối xử với đối phương chân thành, với em đó đã là điều hạnh phúc, mãn nguyện trong cuộc đời này.

Chàng trai ấm áp của em! Đi cùng nhau một đoạn đường ngắn hay dài không quan trọng, quan trọng là ta biết trân trọng nhau mỗi phút giây trôi qua, giữ hình bóng nhau sâu đậm trong tim mình. Vậy nên chúng ta sẽ cùng nhau vui vẻ, hạnh phúc mỗi ngày anh nhé…Cuộc đời này cho ta bao lần đôi mươi hả anh? Em vốn là 1 cô gái cô đơn, nhưng em luôn ổn với sự cô đơn của chính mình. Chỉ là thanh xuân những tháng năm đó em đã gặp 1 chàng trai khiến cho bản thân mình không muốn làm bạn cô đơn nữa.

Đi qua giông gió và đau khổ, em mới nhận ra có anh là điều bình yên nhất trong tình yêu. Chẳng còn anh, bình yên đâu còn. Em đừng mơ tưởng điều gì lớn lao, vì có anh đã là điều hạnh phúc nhất rồi. Có anh, khi tình yêu mình phẳng lặng, bình yên vốn dĩ sẽ bình yên, khi tình yêu gặp sóng gió, anh sẽ cho em thấy bình yên để chẳng sợ gì nữa, khi em đau khổ, khi em sung sướng, khi em khóc, khi em cười…em có anh nên sẽ thấy bình yên thôi. Anh cho em cảm giác an toàn khiến em đang run rẩy vì sợ hãi trước cuộc đời có thể bình tâm lại, bằng cách nào đó như cho em liều thuốc an thần khi tâm trí em bấn loạn. Bao nhiêu điều em nghĩ là bình yên nhất nhưng nếu thiếu anh, em cũng sẽ chỉ bình yên trong nỗi cô đơn mà thôi.

Cố tìm cảm xúc bình yên nhất làm gì khi chỉ cần có anh, khi nào cuộc sống cũng sẽ bình yên theo cách mà anh yêu, quan tâm và che chở em. Cảm ơn anh – tình yêu của em! Điều mà em muốn nói với anh từ lâu. Cảm ơn những hạnh phúc đầu tiên anh dành cho em từ ngày quen anh và cho tới bây giờ. Một tình yêu nhỏ xinh của anh nhưng cũng đủ để sưởi ấm trái tim vốn cô đơn bao ngày… Cảm ơn anh vì tất cả!

Lê Mỹ – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

 

 

Giới thiệu về tác giả:

Lê Mỹ

Không tìm ngày nắng ấm, chỉ mong tìm được ngày yên bình...

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...