Cảm ơn anh – Cảm ơn những cách yêu

Tâm sựThơCảm ơn anh – Cảm ơn những cách yêu
11:09:25 09/06/2017

Girly.vn -

Cảm ơn anh cho em những êm đềm\r\nNhững ngọt ngào và đôi khi mặn chát \r\nCho em nụ cười cũng như là nước mắt \r\nĐể em biết một điều như vậy mới là yêu.

Cảm ơn anh - Cảm ơn những cách yêu

\r\n

Cảm ơn anh vì đã rất yêu em\r\n Dành cho em những tháng ngày hạnh phúc\r\n Cùng với em trải qua bao khó nhọc\r\n Để hôm nay em cảm thấy yên bình .

\r\n

Cảm ơn anh không để em một mình\r\n Giữa phố đông trời trở chiều lạc lõng\r\n Luôn bên em yêu thương và săn sóc\r\n Không bộn bề công việc bỏ rơi em.

\r\n

Cảm ơn anh ru em ngủ mỗi đêm\r\n Bằng những câu chuyện tình cổ tích\r\n Hát em nghe khi trong lòng buồn bực\r\n Lúc em cần anh luôn ở cạnh bên .

\r\n

Dù đôi lần mình giận dỗi triền miên\r\n Em ích kỷ chẳng bao giờ xin lội\r\n Anh của em luôn là người chuộc tội\r\n Nhận hết về mình chỉ để thấy em vui.

\r\n

Tình yêu chúng mình đơn giản vậy thôi\r\n Chỉ cần có anh đối với em là đủ\r\n Em không đắn đo hay phân vân do dự\r\n Giữa cuộc đời này vô nghĩa nếu mất anh

\r\n

Em cảm ơn anh vì đã luôn chân thành\r\n Không toan tính với em những hơn thua được mất\r\n Cảm ơn anh đã yêu em rất thật\r\n Vì em mà làm tất cả cho em .

\r\n

Cảm ơn anh cho em những êm đềm\r\n Những ngọt ngào và đôi khi mặn chát\r\n Cho em nụ cười cũng như là nước mắt\r\n Để em biết một điều như vậy mới là yêu.

\r\n

Cảm ơn anh cảm ơn những cách yêu

\r\n

Thúy HảiTheo Girly.vn

\r\n

Ảnh Karen Liao Photography

Giới thiệu về tác giả:

Thúy hải

"Trần gian muôn vạn nỗi buồn \r\nTrăm năm ta giữ được gì riêng ta\r\nThôi thì những chuyện đã qua\r\nTa mau quên hết cho mình thảnh thơi."\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...