Các lỗi khi mua đồ trang điểm các nàng hay mắc phải

Làm đẹpTrang điểmCác lỗi khi mua đồ trang điểm các nàng hay mắc phải
05:16:05 02/12/2015

Girly.vn -

Không chú ý đến các mùa trong năm \r\n Một điều quan trọng mà đa số chúng ta thường hay bỏ qua khi mua sắm trong mua đông là mua lại những loại mỹ phẩm hay dùng trong mùa hè. Ví dụ như phấn tạo khối chẳng hạn. Bạn không thể mua phấn tạo khối […]

Không chú ý đến các mùa trong năm

\r\n

Một điều quan trọng mà đa số chúng ta thường hay bỏ qua khi mua sắm trong mua đông là mua lại những loại mỹ phẩm hay dùng trong mùa hè. Ví dụ như phấn tạo khối chẳng hạn. Bạn không thể mua phấn tạo khối bạn hay dùng trong mùa hè để áp dụng trong mùa đông được vì khi trời chuyển lạnh, da bạn sẽ bắt đầu sạm đi và không còn trắng sáng như lúc hè. Vì vậy màu đánh khối sẽ quá tối so với màu da của bạn lúc này. Sử dụng sai màu phấn có thể khiến cho da mặt không tiệp màu với tai, cổ và ngực. Và bạn nên nhớ rằng da vào mùa đông sẽ khô hơn và sẽ tiết dầu nhiều hơn vào màu hè; vì thế, hãy để dành kem dưỡng nhiều dưỡng chất hơn để sử dụng trong mùa đông.

\r\n

Các lỗi khi mua đồ trang điểm các nàng hay mắc phải Mua nước hoa chỉ sau vài giây thử mùi

\r\n

Hãy lưu ý rằng mùi hương mà bạn ngửi ngay sau lần xịt thử không thể hiện chính xác được mùi khi bạn sử dụng nước hoa trên cơ thể. Hãy để hương thơm ngoài không khí trong vài phút để mùi lan tỏa đều khắp giấy thử và sau đó hãy ngửi lại để có thể tìm ra mùi hương hoàn hảo.

\r\n

perfume 

\r\n

Thử màu phấn và kem nền dưới ánh đèn

\r\n

Bạn đừng quá ngạc nhiên khi thử kem nền ở cửa hàng trong rất đẹp nhưng về nhà đánh lại thì thấy loang lổ và không tệp màu da. Nhiều người thường xuyên mắc lỗi này khi mua đồ trang điểm. Nguyên nhân là vì ánh đèn của cửa hàng không trung thực bằng ánh sáng ban ngày, nên hãy chắc rằng bạn nhận biết được màu da thật của mình dưới ánh sáng mặt trời trước khi thử phấn/ kem. Điều này sẽ giúp bạn thấy rõ hơn liệu phấn hay kem nền có hợp với màu da của mình hay không.

\r\n

Các lỗi khi mua đồ trang điểm các nàng hay mắc phải

\r\n

Chỉ quan tâm đến màu khi chọn lựa son môi

\r\n

Điều quan trọng nhất ở một thỏi son môi không chỉ dừng lại ở màu son đẹp. Chất son mới là điều quan trọng nhất quyết định chất lượng thỏi son. Hãy để ý đến chất son có tạo thành các vết hằn trên môi hay không, hay chúng có tệp vào môi bạn hay không. Và điều quan trọng là hãy tô thử son để kiểm chứng xem chất son có dễ dàng để tán hay không, sau đó hãy đi một vòng quanh cửa hàng, mua sắm những đồ cần thiết trước khi đưa ra quyết định về việc mua son.

\r\n

Các lỗi khi mua đồ trang điểm các nàng hay mắc phải

\r\n

Thử mỹ phẩm trên da tay

\r\n

Chúng ta không nên thử mỹ phẩm trang điểm lên da tay vì màu da tay và màu da mặt hoàn toàn không giống nhau. Thậm chí có thể da mặt là da dầu nhưng da tay bạn lại khô, vì vậy việc thử lên tay có thể dẫn đến quyết định sai lầm. Hãy thử mỹ phẩm trang điểm lên da cổ, vì da cổ gần giống với da mặt nhất. Đối với trường hợp mua son, hãy để màu môi tự nhiên hướng dẫn bạn. Màu sắc phù hợp sẽ trùng hoăc hơi tối màu hơn đôi môi của bạn từ 1 đến 2 tông.

\r\n

Các lỗi khi mua đồ trang điểm các nàng hay mắc phải

\r\n

Không đọc danh sách thành phần nguyên liệu

\r\n

Bạn nên dành thời gian kiểm tra thành phần nguyên liệu trên thân chai đồ mỹ phẩm bạn muốn mua và chắc chắn rằng các sản phẩm trang điểm này không chứa các chất có hại cho sức khỏe hay chứa các chất có thể gây dị ứng cho da của bạn. Việc kiểm tra thành phần sản xuất rất quan trọng trước khi mua đồ trang điểm, đặc biệt là đối với các sản phẩm dưỡng da vì nếu chúng không phù hợp với da bạn, chúng sẽ gây dị ứng và mụn nhọt.

\r\n

loi-thuong-gap-khi-mua-do-trang-diem  (3)

\r\n

Tổng hợp từ ElleVN

\r\n

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...