Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới

Thời trangThời trang cưới hỏiCác kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới
05:18:47 02/12/2015

Girly.vn -

Trong ngày cưới, cô dâu nào cũng muốn mình trông thật lộng lẫy và xinh đẹp. Ngoài váy cưới kiêu sa, yêu kiều, kiểu tóc cũng góp phần làm nên sự nổi bật của cô dâu trong ngày trọng đại. Những cách tạo kiểu tóc đơn giản, đôi chút ngẫu hứng không chỉ khiến cô dâu đẹp tự nhiên mà còn là xu hướng thịnh hành trong mùa cưới 2015 – 2016.

Xu hướng làm tóc hiện đại là càng tự nhiên càng đẹp. Thay vì những kiểu tóc cứng đờ, cầu kì vì xịt keo và nhiều phụ kiện trên đầu, kiểu tóc tự nhiên, mềm mại và thanh lịch sẽ tạo nét quý phái và sang trọng cho các nàng cô dâu. Kiểu tóc tết lỏng tay, tóc búi để vài lọn thả tự nhiên sẽ giúp cô dâu toát lên nét đẹp gần gũi, dịu dàng mà tự nhiên.

\r\n

\r\n

\r\n

1. Tóc búi\r\n

\r\n

Kiểu tóc búi là kiểu tóc thịnh hành từ xưa đến nay trong các lễ cưới. Tuy nó thường tạo cảm giác già dặn, nhưng chỉ bằng cách biến tấu đôi chút, đây sẽ là kiểu tóc dành cho các cô dâu thời trang, sành điệu. Thay vì búi chỉn chu, dùng nhiều keo xịt cứng, bạn nên để tóc có độ phồng và để những lọn tóc, đuôi tóc mềm mại được thả tự nhiên.

\r\n

Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới

\r\n\r\n

\r\n

2. Tóc tết rối

\r\n

Nếu cô dâu thích phong cách trẻ trung và dịu dàng, kiểu tóc tết sam rối là lựa chọn hoàn hảo. Khi làm tóc, thay vì tết chặt và chỉn chu, cô dâu có thể nhắc người làm tóc tạo kiểu tết lỏng một tí và đánh rối. Có thể không cần phải tết toàn bộ tóc hay cả chiều dài mái tóc, mà chỉ tạo kiểu với hai ba lọn và tết nửa để thể hiện vẻ đẹp tự nhiên. Để hoàn thiện phong cách, cô dâu nên gắn thêm những phụ kiện lấp lánh hay hoa lá để tạo sự bắt mắt cho mái tóc.

\r\n

Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cướiCác kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cướiCác kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cướiCác kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cướiCác kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cướiCác kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới      

\r\n\r\n

\r\n

3. Tóc xoăn xõa tự nhiên\r\n

\r\n

Tóc xoăn tự nhiên rất chuộng cho những buổi dạo chơi, lễ hội, nhưng trong ngày trọng đại, ít cô dâu áp dụng kiểu tóc này vì cho rằng nó khá đơn giản. Nhưng hiện nay, mọi thứ đã đổi khác. Xu hướng cưới hiện đại là càng tự nhiên càng lộng lẫy. Đặc biệt, với cô dâu tóc ngắn, kiểu tóc xoăn khá thích hợp để cô dâu vừa trẻ trung mà vẫn dịu dàng. Với cô dâu tóc dài, bạn có thể tết nửa đầu, hay kết hợp cùng vòng hoa duyên dáng hoặc xõa toàn bộ tóc uốn lọn xoăn sóng tự nhiên.

\r\n

Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới

\r\n

4. Tóc tết quấn

\r\n

Kiểu tóc tết  quấn  tạo nên vẻ đẹp quý phái cho cô dâu ngày cưới. Để làm được kiểu này, cô dâu cần tết tóc từ gáy và quấn như vương miện hoặc quấn bối lên ở phía sau. Nhưng thay vì dải tết chỉn chu, cứng cáp, bạn nên tết lỏng tay, thậm chí có thể để vài sợi tóc nghịch ngợm xòa sau gáy, mềm mại bay trong gió.

\r\n

Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới Các kiểu tóc sang trọng cho cô dâu ngày cưới 

\r\n

Tổng hợp từ Brides

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...