“Burn The Stage: The Movie” – Đằng sau ánh hào quang

Tôi kể“Burn The Stage: The Movie” – Đằng sau ánh hào quang
09:10:16 03/12/2018

Girly.vn -

Đằng sau ánh hào quang ấy là…những cơn mệt mỏi, là những phút giây thư giãn nhất khi gỡ bỏ áp lực của một idol đang đặt nặng trên vai. Trên sân khấu họ là BTS, là thần tượng của người hâm mộ nhưng khi về nhà, bước khỏi sân khấu hào quang, họ cũng chỉ là những chàng trai 20 bình thường và giản dị.

Là một phim tài liệu vừa ra rạp vào giữa tháng 11 của nhóm nhạc thần tượng BTS – Hàn Quốc. “Burn The Stage: The Movie” là một bộ phim ghi dấu lại từng chặng đường, hành trình cùng với những nổ lực của các thành viên trong suốt thời gian hoạt động nghệ thuật. Từ những ngày u tối cho đến những ngày bước lên đỉnh cao vinh quang. Đó là một hành trình dài và nổ lực luôn không ngừng nghỉ. .

Bộ phim ngắn ghi nhận lại những hình ảnh hậu trường thú vị, nhộn nhịp và cả những tâm tư của các thành viên. Còn có những giây phút quay quần bên nhau vui đùa, ăn uống như những anh em cùng một nhà. BTS là một gia đình.

Bắt đầu màn ảnh là sân khấu tập luyện cho Live Trilogy Episode III: The wings tour 2017. Trải dài khắp 19 thành phố, thu hút đông đảo khán giả hâm mộ trong 40 buổi biểu diễn. Bộ phim đánh dấu từng ngày mà BTS đã đặt chân đến các thành phố, những khó khăn trong lúc luyện tập, những sai lầm khiến bản thân phải bật khóc và tự trách chính mình.

Con người ai mà không có những lần phạm lỗi. Thành công nhất là bản thân nhận ra lỗi sai và tự biết cách khắc phục. Không ai trách ai cả, nổ lực hết mình rồi mà cơ thể không làm theo những gì mà bộ não điều khiển thì biết nói làm sao. Jimin đã rất buồn bã và trầm lặng suốt trong lúc luyện tập bài hát solo Lie. Các thành viên đã an ủi và động viên cậu bằng những lời khen khích lệ. Và khi thấy Jimin trầm xuống, chẳng nói năng mà tự trách chính mình, V đã nắm tay cậu rời đi. Ai cũng phạm lỗi, đừng não lòng vì một chuyện nhỏ như thế. Bao sự cố gắng và nổ lực kia đã che lấp những lỗi sai ngoài ý muốn. ARMY sẽ không vì chút lỗi nhỏ mà quay lưng.

Lại kể tiếp đến hình ảnh RM bị thương chân, Jungkook dường như đã kiệt sức nhưng vẫn nổ lực hoàn thành Fire một cách tốt nhất. Chỉ vì mong muốn có một màn trình diễn hoàn hảo nhất, người hâm mộ sẽ không phải thất vọng. Tất cả mọi thứ mà họ làm đều là vì đam mê, vì người hâm mộ. Có ai muốn mình bị thương đâu, nhưng để cho ra một màn trình diễn xuất sắc nhất phải đánh đổi một vài thứ. Chính là việc không cẩn thận và bị thương. BTS đau – ARMY thấy xót.

Mỗi một sân khấu trên màn ảnh, bạn sẽ thấy choáng ngợp vì số lượng người hâm mộ. Dưới khán đài là hình ảnh bomb – lightstick khắp nơi. Chút ánh sáng ấy đã tạo nên một không gian thật hoành tráng, cũng chính nó là động lực để bảy con người kia tự an ủi chính mình và luôn nổ lực không ngừng. Bạn biết không, có được số lượng người hâm mộ đông đảo thế, BTS đã phải trả qua rất nhiều khó khăn để bước đến đỉnh vinh quang. Từng chặng đường từ HYYH cho đến Love Yourself, BTS đã nổ lực rất lớn và thành công của các anh cuối cùng cũng được công chúng công nhận khi giành giải thưởng Daesang – Best Album Of The Years danh giá đầu tiên trong lễ trao giải Melon Music Award (MMA) 2016 và tiếp đó là giải thưởng Daesang Artist Of The Years tại Mnet Asian Music Award (MAMA). Thành công của BTS đã chính thức bắt đầu, đó là phần thưởng xứng đáng dành cho nhóm từ lúc debut tính đến thời điểm hiện tại. Chưa dừng lại ở đó BTS liên tục được đề cử trong các lễ trao giải và vinh quang hơn họ đã chiến thắng một giải thưởng của Mỹ – Top Social Artist, một giải thưởng do người hâm mộ bình chọn. Như thế cũng đủ biết được ARMY đã dành tình cảm to lớn như thế nào cho các chàng trai xứ sở Kim Chi.

Từng bước chiến thắng các giải thưởng lớn trong nước và ngoài nước. BTS ngày càng khẳng định tầm cỡ quốc tế của mình. Tài năng và nổ lực của họ đã được đông đảo người hâm mộ công nhận.

Đằng sau ánh hào quang ấy là…những cơn mệt mỏi, là những phút giây thư giãn nhất khi gỡ bỏ áp lực của một idol đang đặt nặng trên vai. Trên sân khấu họ là BTS, là thần tượng của người hâm mộ nhưng khi về nhà, bước khỏi sân khấu hào quang, họ cũng chỉ là những chàng trai 20 bình thường và giản dị.

Có ai đã từng hỏi làm thế nào mà bảy con người có thể cùng chung sống, cùng yêu thương và tôn trọng lẫn nhau? Bảy người bảy con đường khác nhau nhưng lại vì nhau mà đốt cháy ước mơ, đam mê nghệ thuật. Sự bao dung, sự nhẫn nhịn và biết lắng nghe, những con người ấy đã tạo nên một BTS hoàn hảo. Chỉ cần thiếu mất hay dư thừa một mảnh ghép thì sẽ không còn là BTS nữa. Giống như cầu vồng chỉ có bảy màu và BTS chỉ có bảy người. .

Kim Namjoon, Kim Seokjin, Jung Hoseok, Park Jimin, Kim Taehyung, Jeon Jungkook và Min Yunki.

RM, Jin, J-Hope, Jimin, V, Jungkook, Suga và BTS

Những cái tên quen thuộc, những con người tài năng…Dù ánh đèn sân khấu có vụt tắt hay luôn phát sáng, họ cũng vẫn là họ, vẫn là những chàng trai 20 giản dị và bình thường. Họ chỉ đang đốt cháy đam mê và mơ ước của chính mình.

“Burn The Stage: The Movie” là một bộ phim kết nối thần tượng và người hâm mộ gần gũi nhau nhất. Khi ARMY đến xem phim sẽ thấu hiểu, thông cảm, sẽ xót thương cho sự nổ lực của họ, cho những cơn đau của họ. Điều mà họ muốn là không để người hâm mộ của mình thất vọng và người hâm mộ thì lại không muốn thần tượng của mình bị thương. Dẫu sao nếu đã đặt ba chữ BTS trong tim thì những chàng trai 20 bình thường ấy cũng sẽ luôn ở trong tim chúng ta như những người anh lớn đang thực hiện ước mơ của mình. Có người em nào muốn anh mình bị thương đâu đúng không?

VynHee – Theo Girly

Ảnh sưu tầm

Giới thiệu về tác giả:

VynHee

Tâm không có thì thời gian có dài bao lâu cũng là điều vô bổ

Trang trước

Can đảm yêu, can đảm hạnh phúc

Xem với phiên bản máy tính
Lên đầu trang
CLOSE
CLOSE
Loading...